Cho thuê văn phòng Đường Khâm Thiên

Trang chủ   |   Đường Khâm Thiên

Tìm văn phòng Đường Khâm Thiên

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Khâm Thiên

2 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
233 Khâm Thiên, quận Đống Đa 10-$
Hạng B $/m2
Số 195 Khâm Thiên 14-15$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Khâm Thiên

Cho thuê văn phòng đường Khâm Thiên, quận Đống Đa. Là tuyến đường nổi tiếng đã đi vào thơ ca của nhiều thi sĩ Hà Nội, đường Khâm Thiên dài hơn 1,1km bắt đầu từ phố Lê Duẩn – nơi đường tàu hỏa chạy qua đến ngã tư Tôn Đức Thắng – Nguyễn Lương Bằng (Ô Chợ Dừa ). Đây là phố của các làng cổ xưa với nhiều nét văn hóa cổ xưa còn được lưu giữ lại.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Khâm Thiên

Phố Khâm Thiên thuộc địa phận các phường Khâm Thiên, Trung Phụng quận Đống Đa – Hà Nội. Điểm đầu từ đường Khâm Thiên chạy dài và kết thúc trên đường Đê La Thành nhỏ. Trên đường này có nhiều địa điểm khá nổi tiếng như Đình Khâm Đức, Chợ Khâm Thiên, Trụ Sở Công An Phường Trung Phụng, Chùa Trung Tự… Đông thời tiếp giáp với một số trục đường như; Lê Duẩn, Xã Đàn, Khâm Thiên, Đê La Thành.

Phố Khâm Thiên nằm ở trung tâm phường Trung Phụng, mặt đường rộng khoảng 6 – 7m là tuyến phố có mật độ dân cư rất đông đúc. Hoạt động kinh doanh buôn bán tại đây cực kì nhộn nhịp, là khu chợ đầu mối cung cầu nhiều mặt hàng thực phẩm cho người dân khu vực quận Đống Đa. Rải rác trên phố là chuỗi các cửa hàng kinh doanh đủ các loại mặt hàng, nhiều nhà hàng, quán ăn cũng mọc lên đáp ứng nhu cầu đời sống cho người dân.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Khâm Thiên – Đống Đa

Trên đường Khâm Thiên tập trung chủ yếu là các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp cho thuê. Có một số ít là tòa tư nhân và các mặt bằng kinh doanh nhỏ lẻ.

Khâm Thiên Building là tòa nhà văn phòng hạng B cho thuê tại đường Khâm Thiên. Tòa nhà tọa lạc số 195 Khâm Thiên, với 5.400m2 sàn tiêu chuẩn hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi được chào thuê mức giá trung bình. Khâm Thiên Building gồm 10 tầng văn phòng cho thuê và 02 tầng hầm để xe. Được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 3.000m2, diện tích mỗi sàn là 600m2/sàn.

Giá thuê văn phòng đường Khâm Thiên – quận Đống Đa

Giá thuê văn phòng đường Khâm Thiên – quận Đống Đa dao động từ 14USD/m2/tháng đến 16 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B; còn các tòa quy mô hạng C và tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Khâm Thiên, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Khâm Thiên

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger