Cho thuê văn phòng Đường Khương Trung

Trang chủ   |   Đường Khương Trung

Tìm văn phòng Đường Khương Trung

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Khương Trung

0 kết quả được tìm thấy

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Khương Trung

Phố Khương Trung là một tuyến đường nhỏ thuộc địa bàn quận Thanh Xuân. Đây là tuyến phố dân sinh nên không có nhiều tòa nhà văn phòng lớn cho thuê.

Sun Office chuyên cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng tìm được nơi làm việc phù hợp nhất.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Khương Trung

Đường Khương Trung đi từ ngã ba giao cắt với đường Nguyễn Trãi (gần chân cầu vượt Ngã Tư Sở), chạy men theo bờ đông sông Tô Lịch, rẽ vào làng Khương Trung, tới đình Khương Hạ. Đường dài hơn 1km và rộng 5 – 6m. Nhìn chung đây là tuyến phố chủ yếu là cư dân sinh sống và các chủ tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ dọc 2 bên đường.

Chung Cư Star Tower Khương Trung là tổ hợp mới được xây dựng tại khu phố này. Đây cũng là tòa nhà hỗn hợp nổi bật trên trục đường này. Do nằm ở vị trí gần trục đường chính nối liền 2 quận Thanh Xuân và Đống Đa, nhưng không quá bon chen và tấp nập như các khu phố lớn nên văn phòng đường Khương Trung sẽ phù hợp với các công ty nhỏ, ít phải tiếp khách hay cần một vị trí đẹp, hình ảnh tốt.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Khương Trung – Thanh Xuân

Trên đường Khương Trung tập trung chủ yếu là các tòa nhà tư nhân, nhà riêng cho thuê nguyên căn, chủ nhà tự quản lý.

Khối đế của chung cư Star Tower hiện cũng được khai thác cho thuê thương mại và văn phòng. Nhưng hiện nay cũng hầu như không có mặt bằng trống vì diện tích cho thuê không nhiều và tòa nhà cũng đã đi vào khai thác được một thời gian.

Giá thuê văn phòng đường Khương Trung – quận Thanh Xuân

Giá thuê văn phòng đường Khương Trung – quận Thanh Xuân dao động từ 11USD/m2/tháng đến 13 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C,  khối đế chung cư. Các tòa nhà tư nhân hay mặt bằng lẻ sẽ có giá thuê thấp hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Khương Trung – quận Thanh Xuân, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Khương Trung

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger