Cho thuê văn phòng Đường Kim Đồng

Trang chủ   |   Đường Kim Đồng

Tìm văn phòng Đường Kim Đồng

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Kim Đồng

1 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Lô 1 - 9A KĐT Vĩnh Hoàng (Kim Đồng kéo dài) 10-11$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Kim Đồng

SunOffice đang là đối tác cho thuê trực tiếp một số tòa nhà văn phòng đường Kim Đồng, quận Hai Bà Trưng. Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực này mời liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Kim Đồng – Hai Bà Trưng

Đường Kim Đồng dài khoảng gần 400m, rộng 25m, thuộc địa bàn phường Giáp Bát, quận Hai Bà Trưng. Điểm đầu tiếp giáp với đường Giải Phóng – trục giao thông huyết mạch phía Nam thành phố và điểm cuối giáp với phố Giáp Bát.

  • 500m kết nối tới bến xe Giáp Bát.
  • 2.5km kết nối tới bến xe Nước Ngâm và cao tốc Cầu Giẽ – Pháp Vân.
  • Giao thông đi lại rất thuận lợi và dễ dàng.
  • Nhiều phòng giao dịch và ATM của các ngân hàng trên phố này như: Ngân hàng Agribank, ATM Vietinbank, Ngân hàng Công Thương (VietinBank), Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu )GPBank), VPBank, ngân hàng ACB…

Đây cũng là những điều kiện hết sức thuận lợi để văn phòng đường Kim Đồng thu hút các doanh nghiệp thuê địa điểm làm việc.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Kim Đồng – quận Hai Bà Trưng

Phần lớn các văn phòng cho thuê trên đường Kim Đồng là các tòa nhà tư nhân quy mô nhỏ và tổ hợp thương mại và căn hộ chung cư cho thuê tầng đế làm văn phòng. Trong đó điển hình là tòa nhà Tòa nhà Nam Hải Lakeview.

Đây là cao ốc văn phòng tiêu chuẩn hạng B có thiết kế khá hiện đại và nổi bật tại khu vực quận Hoàng Mai. Tòa nhà có tỉ lệ lấp đầy tốt nhờ vị trí giao thông khá thuận lợi, diện tích sàn 650m2 mỗi tầng có thể chia nhỏ từ 80m2 trở lên. Tòa nhà Nam Hải Lakeview đón đầu các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến tầm trung và cả các công ty quy mô lớn đều đáp ứng được.

Giá thuê văn phòng đường Kim Đồng

Giá thuê văn phòng đường Kim Đồng dao động từ 9USD/m2/tháng đến 11 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B, C; còn mặt bằng nhà riêng thì giá thuê sẽ rẻ hơn với các loại diện tích đa dạng khác nhau.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết và hoàn toàn miễn phí về các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Kim Đồng, mời quý khách hàng liên hệ với Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Kim Đồng

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger