Cho thuê văn phòng Đường Kim Ngưu

Trang chủ   |   Đường Kim Ngưu

Tìm văn phòng Đường Kim Ngưu

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Kim Ngưu

0 kết quả được tìm thấy

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Kim Ngưu

Với hơn 10+ năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng hạng A B C D tại Hà Nội, Sun Office cho thuê văn phòng trên đường Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng và hàng trăm tòa nhà khác. Là đối tác cho thuê trực tiếp của các tòa nhà, chúng tôi sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất về một văn phòng đang mong muốn tìm kiếm tại đường Kim Ngưu để thuận tiện trong việc kinh doanh cũng như kết nối dễ dàng với những đối tác của mình.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Kim Ngưu

Thuộc địa phận các phường Thanh Lương, Thanh Nhàn, Quỳnh Mai, Mai Động, Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, đường Kim Ngưu dài 2,8km và rộng tới 10m. Bắt đầu từ đường Trần Khát Chân, đoạn cuối phố Lò Đúc, đến phố Minh Khai, chạy hai bên bờ sông Kim Ngưu, gọi là Đông Kim Ngưu và Tây Kim Ngưu, mỗi bên có một dãy nhà cho đến cầu Mai Động.

Đây là tuyến đường khá dài và dọc hai bên đường nhiều hộ gia đình và tiểu thương kinh doanh, buôn bán nhộn nhịp nhờ lợi thế di chuyển dễ dàng và đi lại thuận tiện.

  • Điểm đầu tiếp giáp với ngã tư Tam Trinh – Minh Khai – Cầu Mai Động.
  • Điểm cuối tiếp giáp với đường Trần Khát Chân.
  • Chỉ mất 5 phút là kết nối với cầu Vĩnh Tuy và sang quận Long Biên.

Trên phố Kim Ngưu số lượng các tòa nhà văn phòng cho thuê tương đối ít, chủ yếu là nhà dân và hộ gia đình cho thuê kinh doanh nhỏ lẻ. Nhưng bù lại, các tòa nhà cho thuê có lợi thế lớn nhờ vị trí trung tâm, nằm trên tuyến đường giao thông di chuyển tương đối dễ dàng cả vào các khu vực trung tâm và ra các vùng lân cận.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Kim Ngưu

Trên đường Kim Ngưu tập trung chủ yếu là các tòa nhà tư nhân quy mô nhỏ cho thuê hoặc các mặt bằng tầng 1, 2 của hộ gia đình cho thuê kinh doanh thương mại.

Hàn Việt Tower nằm tại số số 348 Kim Ngưu (địa chỉ cũ) là tòa nhà hiếm hoi nằm ở ngay ngã tư giao cắt Kim Ngưu – Minh Khai cho thuê văn phòng hạng B ở trục đường này. Đây là tòa nhà điển hình và chất lượng nhất ở khu vực đường Kim Ngưu – Tam Trinh nói riêng và và tại quận Hai Bà Trưng. Tòa nhà này gồm 17 tầng nổi và 01 tầng hầm trên diện tích tổng thể 2.000m2, diện tích mỗi sàn là 1.100m2, do Savills Việt Nam vận hành, quản lý.

Giá thuê văn phòng đường Kim Ngưu – Hai Bà Trưng

Các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trên đường Kim Ngưu đa số là văn phòng truyền thống hạng B cho thuê. Giá thuê văn phòng đường Kim Ngưu dao động từ 15USD/m2/tháng đến 19 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B; còn các tòa quy mô hạng C và tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết và hoàn toàn miễn phí về các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Kim Ngưu, mời quý khách hàng liên hệ với Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Kim Ngưu

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger