Cho thuê văn phòng Đường Lê Lợi

Trang chủ   |   Đường Lê Lợi

Tìm văn phòng Đường Lê Lợi

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Lê Lợi

2 kết quả được tìm thấy
Hạng A $/m2
65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1 45-56.7$
Hạng A $/m2
67 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1 59-72.6$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Lê Lợi

Đường Lê Lợi hay còn được gọi là Đại lộ Lê Lợi là một tuyến đường tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, nối từ chợ Bến Thành đến Nhà hát thành phố. Đây là một trong những trục đường đẹp tập trung rất nhiều văn phòng cho thuê và là địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước để đặt trụ sở công ty.

Tổng quan dịch vụ cho thuê văn phòng đường Lê Lợi

Đường Lê Lợi là một trong những tuyến đường trung tâm thuộc Phường Bến Nghé, quận 1, bắt đầu từ công trường Quách Thị Trang trước chợ Bến Thành, giao cắt với các tuyến đường lớn như đường Phan Bội Châu, Nguyễn Trung Trực, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Pasteur, Nguyễn Huệ và kết thúc tại đường Đồng Khởi trước Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

Sunoffice cho thuê văn phòng đường Lê Lợi, Quận 1, TPHCM

Sunoffice cho thuê văn phòng đường Lê Lợi, Quận 1, TPHCM

Với vị trí thuận tiện, đường Lê Lợi là một trong những tuyến đường đẹp và sầm uất nhất của Quận 1, nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, và các cơ quan chính phủ. Dịch vụ cho thuê văn phòng ở TPHCM trên đường Lê Lợi đang ngày càng trở nên phổ biến và thu hút nhiều doanh nghiệp lớn, cũng như các công ty mới thành lập, cung cấp các giải pháp văn phòng đầy đủ cho doanh nghiệp, bao gồm cho thuê văn phòng chia sẻ, phòng làm việc độc lập, phòng họp và các dịch vụ hỗ trợ khác… 

Các tòa nhà ở đường Lê Duẩn đều là chuẩn văn phòng hạng A, A+ hoặc hạng B cao cấp với kiến trúc sang trọng và một chất lượng dịch vụ hàng đầu, tích hợp đầy đủ các tiện ích đầy đủ hứa hẹn sẽ mang tới một nơi làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Những ưu điểm khi thuê văn phòng đường Lê Lợi

Thuê văn phòng tại đường Lê Lợi, các khách thuê được thừa hưởng rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

Giao thông thuận tiện

Đường Lê Lợi là tuyến đường trung tâm của Quận 1, nằm gần với hàng loạt những tuyến đường trung tâm như Phan Bội Châu, Nguyễn Trung Trực, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Pasteur, Nguyễn Huệ,… Từ đây các doanh nghiệp rất dễ dàng di chuyển đến các quận, huyện lân cận, mang tới điều kiện giao thương làm việc, tiếp cận đối tác nhanh chóng nhất.

Đầy đủ các tiện ích phục vụ cho công việc văn phòng

Bên cạnh ưu thế lớn về vị trí địa lý và mức giá thuê hấp dẫn, các văn phòng nằm trên tuyến đường Lê Lợi còn mang đến cho các doanh nghiệp rất nhiều tiện ích nổi bật. Xung quanh tòa nhà là hệ thống các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… phục vụ mọi nhu cầu của đội ngũ văn phòng.

Những giao dịch tài chính cũng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn với các chi nhánh/phòng giao dịch tập trung đông đảo trên tuyến đường bao gồm như ngân hàng HSBC, Sacombank, BIDV,… Ngoài ra phải kể đến hệ thống các cửa hàng cung cấp dịch vụ ăn uống, mua sắm,… luôn sẵn sàng nhu cầu giải trí cho các khách thuê.

Giá thuê hợp lý

Mặc dù vị trí của văn phòng đường Lê Lợi rất đắc địa và tiện nghi hiện đại, nhưng giá thuê văn phòng tại đường Lê Lợi rất phải chăng và hợp lý so với khu vực. Bạn có thể tìm được nhiều lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình.

Tiêu chí cần lưu ý khi thuê văn phòng đường Lê Lợi

Để đảm bảo thuê được văn phòng đường Lê Lợi phù hợp thì dưới đây là một vài tiêu chí cần lưu ý khi thuê văn phòng đường Lê Lợi mà quý khách cần quan tâm:

Cho thuê văn phòng Đường Lê Lợi phân khúc A - B - C

Cho thuê văn phòng Đường Lê Lợi phân khúc A – B – C

Diện tích văn phòng phù hợp với nhu cầu công việc

Diện tích văn phòng phải đảm bảo đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Các khách hàng cũng cần tính toán tới kế hoạch nhân sự trong tương lai để tránh những những thay đổi mặt bằng không cần thiết.

Tiện nghi, thiết bị trong văn phòng

Văn phòng thuê cần đảm bảo thiết kế sao cho tiện nghi và phù hợp, đầy đủ trang thiết bị, đáp ứng nhu cầu công việc của doanh nghiệp. Ngoài ra, quý khách cũng cần kiểm tra trang bị và tiện ích của văn phòng như điều hòa, hệ thống chiếu sáng, máy tính, máy in,…

Giá cả và thời gian thuê

Giá thuê văn phòng đường Lê Lợi linh hoạt và được phân chia theo nhiều mức giá khác nhau, bởi vậy doanh nghiệp nên tính toán và tính ngân sách rõ ràng, lựa chọn mức giá thuê phù hợp. Ngoài ra quý khách cũng cần lưu ý tới thời hạn thuê văn phòng tùy thuộc vào nhu cầu.

Đối với khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng ngắn hạn, thì việc chọn các dịch vụ cho thuê văn phòng linh hoạt sẽ phù hợp hơn. Còn đối với khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng dài hạn, thì việc đàm phán để có thể được giảm giá hay nhận những các ưu đãi khác là điều cần thiết.

Điều kiện hợp đồng và cam kết dịch vụ

Khi thuê văn phòng đường Lê Lợi, Quận 1, Hồ Chí Minh, quý khách cần phải lưu ý đến các điều kiện trong hợp đồng và những cam kết dịch vụ để tránh các rủi ro phát sinh sau này. 

Lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng đường Lê Lợi

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Lê Lợi, Quận 1, Hồ Chí Minh mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và tổ chức, bao gồm:

Vị trí đắc địa 

Văn phòng đường Lê Lợi nằm ở trung tâm TP.HCM, giao thông thuận tiện và được xem là một trong những địa điểm kinh doanh và tài chính quan trọng của thành phố. Do đó, việc thuê văn phòng ở đây giúp cho các doanh nghiệp và tổ chức có thể tiếp cận với nhiều khách hàng và đối tác tiềm năng.

Thiết kế hiện đại 

Văn phòng đường Lê Lợi thường được thiết kế hiện đại với các tiện nghi và trang thiết bị đầy đủ như máy chiếu, máy tính, điều hòa, máy fax, điện thoại, wifi… Giúp cho việc làm việc và họp mặt trở nên thuận tiện hơn.

Giá thuê hợp lý

Giá thuê văn phòng đường Lê Lợi thường rất cạnh tranh so với các văn phòng ở những khu vực khác trong thành phố. Điều này giúp cho các doanh nghiệp và tổ chức có thể tiết kiệm được chi phí, đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng và các tiện nghi cần thiết.

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Các dịch vụ hỗ trợ như lễ tân, bảo vệ, dọn vệ sinh, bảo trì… thường được cung cấp chuyên nghiệp tại các văn phòng cho thuê đường Lê Lợi. Điều này giúp cho các doanh nghiệp và tổ chức có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình mà không cần phải lo lắng về việc quản lý và duy trì văn phòng.

Linh hoạt trong việc thuê

Các dịch vụ cho thuê văn phòng đường Lê Lợi thường có nhiều lựa chọn về diện tích và thời gian thuê. Các doanh nghiệp và tổ chức có thể lựa chọn thuê theo nhu cầu của mình mà không phải cam kết với một khoản chi phí lớn hoặc với thời gian thuê dài hạn.

Giá thuê văn phòng đường Lê Lợi

Giá thuê văn phòng đường Lê Lợi tùy theo vị trí và phân hạng tòa nhà. Cụ thể

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Lê Lợi: Từ $35 -$70/m2/tháng (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT).
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Lê Lợi: Từ $25/m2 – $35/m2/tháng (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT).
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Lê Lợi: Từ $15/m2 – $25/m2/tháng. Giá thuê văn phòng (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). 

Tham khảo ngay danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê tiêu biểu trong năm 2023 tại khu vực đường Lê Lợi. Liên hệ ngay với Sunoffice để nhận tư vấn và báo giá cập nhật mới nhất nhé!

Tòa nhàĐịa chỉGiá
Saigon Centre 267 Lê Lợi$45-$56.7/m2/tháng
Saigon Centre Tower65 Lê Lợi$59-$72.6/m2/tháng

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Lê Lợi

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger