Cho thuê văn phòng Đường Lê Thái Tổ

Trang chủ / Đường Lê Thái Tổ

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
2 kết quả được tìm thấy

VPBank Lê Thái Tổ

Hạng B

Số 8 Lê Thái Tổ

Từ 32-32 $/ m2

Tòa nhà Bảo Việt

Hạng B

Số 8 Lê Thái Tổ

Từ 35-40 $/ m2

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Đường Lê Thái Tổ

Có thể nói, đường Lê Thái Tổ là một trong những cung đường đẹp nhất thủ đô Hà Nội, nằm sát ngay cạnh Hồ Gươm. Đường thuộc địa bàn phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm.

Ưu điểm của các tòa văn phòng tại Đường Lê Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm

Đường có độ dài 880m, rộng 12m, là tuyến đường một chiều với các đoạn dốc thoai thoải và hè phố rộng rãi lượn cong cong men theo bờ tây Hồ Gươm. Nơi đây đã từng chứng kiến biết bao thăng trầm của lịch sử. Ngày nay, cũng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động lễ hội đường phố, chương trình giao lưu và biểu diễn văn hóa nghệ thuật. Là điểm đến tham quan của du khách trong và ngoài nước khi đến thủ đô với các danh thắng nổi tiếng như đền Ngọc Sơn và Tháp Rùa…

Điểm đầu của đường bắt đầu từ ngã tư giao cắt với phố Tràng Thi- Hàng Khay- Bà Triệu, qua trụ sở Công an Quận Hoàn Kiếm, trụ sở Báo Hà Nội mới, chạy song song với Bờ Hồ, qua ngã tư cắt Phố Hàng Trống, Đình Nam Hương và Tượng Đài Vua Lê Thái Tổ, cắt phố Lương Văn Can. Điểm cuối là Quảng Trường Đông Kinh Nghĩa Thục, cắt với phố Đinh Tiên Hoàng.

Phố Lê Thái Tổ là đường giao thông một chiều, tuy dài nhưng khá thuận tiện cho du khách viếng thăm do hè phố rộng rãi và nhiều chuyến xe bus chạy qua. Trên tuyến phố này cũng có nhiều trụ sở các cơ quan hành chính nhà nước như: Báo Nhân Dân, UBND quận Hoàn Kiếm, Trung tâm Múa rối nước Bông Sen, Báo Hà Nội Mới, các ngân hàng và công ty lớn, cùng nhiều trụ sở, PGD ngân hàng, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng lâu đời.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Lê Thái Tổ

Văn phòng hạng A Phố Lê Thái Tổ có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.

Văn phòng hạng B Phố Lê Thái Tổ có các tòa điển hình như: Bảo Việt Tower, VPBank Lê Thái Tổ.

Văn phòng hạng C Phố Lê Thái Tổ có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.

Giá thuê văn phòng khu vực đường Lê Thái Tổ

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Lê Thái Tổ: Đang cập nhật.
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Lê Thái Tổ: Từ 25- 33USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 75m2 đến 700m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Lê Thái Tổ: Đang cập nhật.

0968 382 682 – Gọi ngay cho chuyên viên của Sun Office để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm thuê văn phòng Đường Lê Thái Tổ Hoàn Kiếm với ngân sách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất!

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger