Cho thuê văn phòng Đường Lê Thanh Nghị

Trang chủ   |   Đường Lê Thanh Nghị

Tìm văn phòng Đường Lê Thanh Nghị

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Lê Thanh Nghị

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
19 Lê Thanh Nghị 14-15$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Lê Thanh Nghị

Tiếp giáp với trục đường Giải Phóng và nhiều trường ĐH lớn của Hà Nội, đường Lê Thanh Nghị là một tuyến đường khá đông đúc và nhộn nhịp của quận Hai Bà Trưng. Con phố này còn được biết đến là “phố máy tính” với rất nhiều cửa hàng cung cấp linh kiện, sửa chữa và mua bán máy tính các loại. Văn phòng đường Lê Thanh Nghị vì thế cũng có sức hút rất lớn với các công ty chuyên về IT – CNTT.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Lê Thanh Nghị

Đường Lê Thanh Nghị thuộc địa phận các phường Đồng Tâm, Bách Khoa, Bạch Mai quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bắt đầu từ đường Bạch Mai (cuối đường Thanh Nhàn), chạy cắt qua đường Trần Đại Nghĩa tới đường Giải Phóng. Đường dài hơn 1km, rộng 23m.

  • Nằm ở phía Tây quận Hai Bà Trưng, tiếp giáp với quận Đống Đa.
  • Mật độ dân cư đông, mặt đường rộng. Mặt phố kinh doanh nhộn nhịp với nhiều hàng quán, chợ, siêu thị, cửa hàng…
  • Khu vực này tập trung nhiều trường đại học hàng đầu của Hà Nội, với lượng sinh viên đông đảo, các khu vực như kí túc xá, sân chơi, trường học, được xây dựng rất quy mô và hoành tráng.
  • Tiếp giáp nhiều bệnh viện tuyến đầu như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Da Liễu Trung Ương, bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Phổi Hà Nội.

Bên cạnh đó, đường Lê Thanh Nghị cũng tiếp giáp với nhiều trục đường lớn gần đó như Đại La, minh Khai, Đại Cồ Việt, Xã Đàn, Trường Trinh… nên việc di chuyển và đi lại giữa các khu vực khá nhanh chóng và thuận tiện. Đây cũng là nơi kinh doanh và sửa chữa máy tính có tiếng tại khu vực quận Hai Bà Trưng.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Lê Thanh Nghị

Với vị trí giao thông thuận lợi cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ, nên đường Lê Thanh Nghị cũng có một vài tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp và một số ít tòa nhà dạng nhà riêng cho thuê kinh doanh, với các loại diện tích linh hoạt, đáp ứng nhu cầu thuê của nhiều công ty với nhu cầu và quy mô khác nhau.

Ba Đình Office là tòa văn phòng tiêu biểu trên mặt phố Lê Thanh Nghị. Đây là tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn hạng B cao 11 tầng có địa chỉ tại số 19 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tòa nhà có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật mới, hiện đại mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất cho cho các công ty trong tòa nhà.

Giá thuê văn phòng đường Lê Thanh Nghị

Giá thuê văn phòng đường Lê Thanh Nghị dao động từ 13USD/m2/tháng đến 17 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B. Mức giá thuê khá đa dạng tùy thuộc theo từng hạng văn phòng, vị trí cho thuê cũng như điều kiện cơ sở vật chất của tòa nhà.

Sun Office là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cho thuê văn phòng chuyên nghiệp hạng A B C D tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi cũng là đối tác cho thuê của các tòa nhà tại đường Lê Thanh Nghị quận Hai Bà Trưng. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng hơn:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Lê Thanh Nghị

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger