Cho thuê văn phòng Đường Lê Văn Thiêm

Trang chủ   |   Đường Lê Văn Thiêm

Tìm văn phòng Đường Lê Văn Thiêm

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Lê Văn Thiêm

5 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
37 Lê Văn Thiêm 15-16$
Hạng C $/m2
15 Lê Văn Thiêm 10-11$
Hạng B $/m2
35 Lê Văn Thiêm 15-19$
Hạng B $/m2
Số 2 Lê Văn Thiêm 13-14$
Hạng C $/m2
Số 6 Lê Văn Thiêm 13-15$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Lê Văn Thiêm

Là một tuyến đường nhỏ thuộc địa phận quận Thanh Xuân, các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trên đường Lê Văn Thiêm đa số là văn phòng hạng B, C chuyên nghiệp và các tổ hợp chung cư kết hợp văn phòng thương mại cho thuê, được đầu tư đầy đủ hạ tầng và tiện ích làm việc. Các tòa văn phòng này mang đến cho khách thuê văn phòng quận Thanh Xuân những lựa chọn đa dạng về diện tích, ngân sách cũng như quy mô của từng doanh nghiệp nói riêng.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân

Phố Lê Văn Thiêm dài chỉ khoảng 700m, rộng 8m, thuộc địa phận phường Nhân Chính và Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân. Điểm đầu từ ngã ba giao cắt với đường Lê Văn Lương, chạy cắt ngang đường Ngụy Như Kon Tum và kết thúc ở ngã ba cắt với đường Nguyễn Huy Tưởng.

Một số địa điểm nổi bật trên phố Lê Văn Thiêm:

 • Chung cư Bohemia Residence.
 • Thanh Xuân Complex.
 • Chung cư Golden West.
 • Tòa nhà ADG Tower.
 • Chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm.
 • Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Hà Hội.
 • Chung cao cấp The Legacy.
 • Làng sinh viên Hacinco

Mặc dù là tuyến đường ngắn, nhưng hạ tầng đô thị của phố Lê Văn Thiêm khá khang trang, giao thông thoáng đãng và hội tụ đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân lẫn khách thuê văn phòng. Mật độ cư dân đông và hầu hết tại khối đế của các tòa nhà chung cư đều có PGD của các ngân hàng, siêu thị, cafe, quán ăn, nhà hàng nên trục đường ngày càng thu hút khách thuê.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Lê Văn Thiêm

Đường Lê Văn Thiêm có một vài tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp hạng B và một số tòa nhà dạng tổ hợp chung cư kết hợp văn phòng với các loại diện tích linh hoạt, đáp ứng nhu cầu thuê của nhiều công ty với nhu cầu và quy mô khác nhau.

 • Văn phòng hạng B cho thuê đường Lê Văn Thiêm: Các tòa nhà điển hình như ADG Tower, Stellar Garden, Golden West, The Legacy, Bohemia Residence.
 • Văn phòng hạng B cho thuê đường Lê Văn Thiêm: Thanh Xuân Complex, khác sạn thể thao Hacinco.

ADG Tower là tháp văn phòng hạng B cao 17 tầng, cho thuê văn phòng truyền thống diện tích nguyên sàn 411m2, bàn giao nội thất cơ bản. Stellar Garden là tổ hợp căn hộ thương mại và văn phòng cho thuê gồm 2 tòa tháp cao 28 tầng nổi và 02 tầng hầm. Khối văn phòng của Stellar Garden được bố trí tại các tầng 3, 4, 5 với mỗi mặt sàn rộng tới 2,650m2. Golden West Complex gồm 01 tòa tháp 27 tầng và 03 tầng hầm. Tòa nhà mới đi vào vận hành từ năm 2016, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng cho các doanh nghiệp tại khu vực quận Thanh Xuân.

Giá thuê văn phòng đường Lê Văn Thiêm

Giá thuê văn phòng đường Lê Văn Thiêm dao động từ 13USD/m2/tháng đến 18 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B và từ 10USD/m2/tháng đến 13 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C.

Sun Office trực tiếp cho thuê văn phòng đường Lê Văn Thiêm quận Thanh Xuân. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ các khách hàng làm việc với người có thẩm quyền, và đàm phán giá thuê tốt nhất để giúp khách thuê tối ưu chi phí cũng như tiết kiệm được thời gian và quy trình làm việc. Mời quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Lê Văn Thiêm

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger