Cho thuê văn phòng Đường Lý Tự Trọng

Trang chủ   |   Đường Lý Tự Trọng

Tìm văn phòng Đường Lý Tự Trọng

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Lý Tự Trọng

1 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
200 - 212 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1 31-37$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Lý Tự Trọng

Là một trong những tuyến đường lớn tại khu vực quận 1, TP.HCM, đường Lý Tự Trọng là điểm đến cho thuê văn phòng lý tưởng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại.

Tổng quan dịch vụ cho thuê văn phòng đường Lý Tự Trọng

Đường Lý Tự Trọng là tuyến đường lớn thuộc quận 1 thành phố HCM. Tuyến đường một chiều này bắt đầu từ Ngã 6 Phù Đổng kéo dài tới đường Tôn Đức Thắng và cắt ngang với hàng loạt những trục đường huyết mạch của khu vực như Hai Bà Trưng, Đồng Khởi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Pasteur… giúp việc di chuyển cực kỳ thuận tiện di chuyển sang KĐT Thủ Thiêm, quận 2, 3, 4, 5 và quận Bình Thạnh.

Ngoài ra, vị trí trung tâm quận 1 của tuyến đường cũng mang tới rất nhiều những lợi thế rất để giúp doanh nghiệp thu hút được các khách hàng, nâng cao uy tín và vị thế công ty, đồng thời giúp việc giao thương cực kỳ thuận lợi và nhanh chóng.

Sunoffice cho thuê văn phòng đường Lý Tự Trọng, Quận 1, TPHCM

Sunoffice cho thuê văn phòng đường Lý Tự Trọng, Quận 1, TPHCM

Tuyến đường Lý Tự Trọng này cũng tập trung rất nhiều những văn phòng hiện đại, diện tích cho thuê đa dạng và tích hợp đầy đủ hạ tầng, phục vụ được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó giá thuê văn phòng tại đây cũng tương đối hấp dẫn, phù hợp với nhiều doanh nghiệp đang tìm mặt bằng tại khu trung tâm quận 1.

Những ưu điểm khi thuê văn phòng đường Lý Tự Trọng

Thuê văn phòng tại đường Lý Tự Trọng, các khách thuê được thừa hưởng rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

Vị trí trung tâm, thuận tiện giao thông

Đường Lý Tự Trọng nằm trong trung tâm quận 1, TP.HCM, là một vị trí chiến lược để thực hiện hoạt động kinh doanh. 

Tuyến đường này kết nối với hàng loạt những tuyến đường chính khác trong quận 1 và các khu vực lân cận. Điều này giúp bạn dễ dàng di chuyển đến văn phòng từ các khu vực khác và tạo thuận lợi cho việc giao dịch và họp nhóm với đối tác và khách hàng.

Đầy đủ các tiện ích phục vụ cho công việc văn phòng

Khu vực đường Lý Tự Trọng có một loạt các tiện ích xung quanh như cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, ngân hàng, và các cơ sở dịch vụ khác. Các khách thuê có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ mua sắm, ăn uống và giải trí mà không cần phải đi xa.

Tòa nhà văn phòng chất lượng

Các văn phòng tại đường Lý Tự Trọng cũng có chất lượng khá hoàn thiện, đa dạng về hạng, diện tích hay giá thuê. Hầu hết các văn phòng đều được thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại, tích hợp những trang thiết bị tiện ích và dịch vụ hỗ trợ, đáp ứng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp thời đại mới.

Môi trường kinh doanh sôi động

Đường Lý Tự Trọng nằm trong khu vực kinh doanh sầm uất của quận 1, với nhiều doanh nghiệp, công ty và cơ quan đặt văn phòng tại đây. Việc thuê văn phòng tại đường này tạo cơ hội giao lưu, hợp tác và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Đa dạng về diện tích và cấu trúc văn phòng

Đường Lý Tự Trọng có sẵn các tòa nhà văn phòng với nhiều lựa chọn về diện tích và cấu trúc. Bạn có thể tìm thấy văn phòng phù hợp với quy mô và nhu cầu công việc của bạn, từ văn phòng nhỏ cho doanh nghiệp khởi nghiệp đến văn phòng lớn cho các công ty lớn.

Tiêu chí cần lưu ý khi thuê văn phòng đường Lý Tự Trọng

Trong quá trình tìm thuê văn phòng đường Lý Tự Trọng thì các khách thuê cũng cần lưu ý tới những yếu tố sau:

Diện tích văn phòng phù hợp

Xác định diện tích văn phòng cần thiết để có thể đáp ứng đủ nhu cầu công việc hiện tại và tiềm năng mở rộng trong tương lai. Bởi diện tích là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí văn phòng nên bạn cần tin toán tỉ mỉ và lựa chọn diện tích phù hợp nhất, vừa đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên làm việc nhưng vẫn không gây lãng phí.

Kiểm tra tiện nghi và trang thiết bị

Kiểm tra những trang thiết bị, tiện nghi có sẵn trong văn phòng như hệ thống điện, điều hòa không khí, internet, điện thoại và hệ thống an ninh. Đảm bảo rằng tất cả những tiện nghi và cơ sở hạ tầng đều hoạt động ổn định và hiệu quả.

Lưu ý tới Giá thuê, thời hạn thuê

Một trong những yếu tố quan trọng khác đó là giá thuê. Bạn cần đánh giá chi phí thuê văn phòng và cân đối tài chính của bạn. So sánh giá thuê với những văn phòng khác trong khu vực để đảm bảo rằng giá thuê hợp lý với chất lượng cũng như các yếu tố khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lưu ý tới thời hạn thuê, để tránh ảnh hưởng tới quá trình làm việc của doanh nghiệp trong tương lai.

Đọc kỹ hợp đồng thuê văn phòng

Đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng thuê, đặc biệt là các khoản chi phí và thời gian thuê để đảm bảo bạn đã hiểu rõ tất những điều khoản, quy định, tránh những phát sinh sau này.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng đường Lý Tự Trọng

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Lý Tự Trọng, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và tổ chức, bao gồm:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng, các doanh nghiệp không cần phải tìm kiếm, đàm phán và quản lý các yếu tố liên quan đến thuê văn phòng giúp tiết kiệm thời gian và công sức tối đa.

Linh hoạt về diện tích

Dịch vụ cho thuê văn phòng thường cung cấp đa dạng các tùy chọn về diện tích linh hoạt. Bạn có thể thuê diện tích văn phòng theo nhu cầu thực tế của mình và điều chỉnh khi cần thiết. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự linh hoạt trong quá trình phát triển kinh doanh.

Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện

Các tòa nhà văn phòng tại đường Lý Tự Trọng thường được xây dựng với cơ sở hạ tầng hiện đại, với trang thiết bị và tiện nghi chuyên nghiệp như hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống an ninh, thang máy, wifi, và các tiện ích khác. Điều này đảm bảo môi trường làm việc thoải mái và tiện nghi cho nhân viên.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao hình ảnh cho các doanh nghiệp

Thuê văn phòng từ dịch vụ chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho nhân viên và khách hàng. Điều này giúp xây dựng được hình ảnh của doanh nghiệp và tạo độ tin tưởng cho đối tác và khách hàng.

Giá thuê văn phòng đường Lý Tự Trọng

Văn phòng cho thuê tại khu vực Lý Tự Trọng tập trung chủ yếu là những tòa nhà hạng C và hạng B. Các văn phòng có giá trung bình từ $17 – $35/m2/tháng.

Tham khảo ngay danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê tiêu biểu trong năm 2023 tại khu vực đường Lý Tự Trọng. Liên hệ ngay với Sunoffice để nhận tư vấn và báo giá cập nhật mới nhất nhé!

Tòa nhàĐịa chỉGiá
Tòa nhà 200 Lý Tự Trọng200 – 212 Lý Tự Trọng$31 – $37/m2/tháng
Tòa nhà Phương Tower31C Lý Tự Trọng$25 – $27/m2/tháng
VVA Tower279 Lý Tự Trọng$22 – $24/m2/tháng
Huy Minh Building7 Lý Tự Trọng$21 – $24/m2/tháng

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Lý Tự Trọng

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger