Cho thuê văn phòng Đường Mai Anh Tuấn

Trang chủ   |   Đường Mai Anh Tuấn

Tìm văn phòng Đường Mai Anh Tuấn

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Mai Anh Tuấn

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 22 Mai Anh Tuấn 10-13$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Mai Anh Tuấn

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng đường Mai Anh Tuấn, quận Đống Đa thì đừng lãng phí thời gian và công sức tìm hiểu thông tin của từng tòa một. Chỉ cần liên hệ với Sun Office, bạn sẽ nhận được danh sách đầy đủ và chi tiết mọi thông số về tòa nhà, bảng giá cũng như diện tích sẵn trống mới nhất. Hơn nữa, bạn sẽ được chuyên gia của chúng tôi tư vấn tận tình những mặt bằng phù hợp nhất với ngân sách, tài chính và nhu cầu sử dụng của công ty bạn trong thời gian nhanh nhất.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Mai Anh Tuấn

Đường Mai Anh Tuấn thuộc địa bàn hành chính của phường Thành Công, quận Ba Đình. Đây là tuyến đường dài gần 1km, chạy bao quanh hồ Đống Đa với lợi thế tiếp giáp với nhiều trục đường chính trung tâm Hà Nội. Nhờ lợi thế đó, một số tòa nhà văn phòng quy mô hạng C được đầu tư xây dựng và cho thuê, đáp ứng nhu cầu văn phòng của các doanh nghiệp tại khu vực này.

 • Kề cận với trục đường Láng Hạ – tuyến phố Tài chính của quận Đống Đa.
 • Bao quanh hồ Đống Đa với phong thủy đẹp, thoáng đãng và không gian xanh mát.
 • Các dịch vụ tiện ích phong phú, đa dạng.

Đây cũng là khu vực tập trung rất nhiều tòa nhà văn phòng lớn nhỏ cho thuê như Peakview Tower, tòa nhà Anh Minh, Geleximco Building, tòa nhà Viễn Đông, Hoàng Cầu Building… do đó, việc hợp tác với các đối tác trong khu vực này hết sức thuận lợi.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Mai Anh Tuấn

Prima Building là tòa nhà văn phòng điển hình cho thuê tại Mai Anh Tuấn. Đây là tòa nhà hạng C quy mô 09 tầng nổi và 01 tầng hầm với diện tích sàn 175m2 mỗi tầng, cho thuê văn phòng truyền thống với nhiều loại diện tích khác nhau.

 • Văn phòng cho thuê tại Mai Anh Tuấn có diện tích từ 175m2 trở lên (cho thuê nguyên sàn) hoặc cả tòa, thích hợp cho các doanh nghiệp muốn thuê riêng từng sàn hoặc thuê cả tòa để tự quản lý.
 • Đặc điểm chung của các văn phòng này là mặt bằng bàn giao cơ bản, đã có điều hòa, trần thả hoàn thiện, sàn bê tông láng nền, tường, vách ngăn bằng thạch cao xung quanh diện tích thuê, đèn điện chiếu sáng đã lắp sẵn trong diện tích thuê, PCCC, đầu chờ đường điện và mạng tại hộp kỹ thuật từng tầng, an ninh bảo vệ tòa nhà 24/7.

Giá thuê văn phòng đường Mai Anh Tuấn

Giá thuê văn phòng đường Mai Anh Tuấn dao động từ 10USD/m2/tháng đến 13 USD/m2/tháng (đã bao gồm phí quản lý và VAT). Giá thuê có điều chỉnh tùy từng thời điểm, hợp đồng thuê và diện tích thuê.

 • Có chính sách miễn phí thời gian thi công nội thất và gửi xe tùy diện tích.
 • Hợp đồng thuê tối thiểu 02 năm.

Sun Office là đối tác trực tiếp cho thuê các tòa nhà văn phòng quận Đống Đa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin về các tòa nhà, tư vấn đầy đủ để bạn nhanh chóng có được văn phòng phù hợp, đáp ứng các yêu cầu sử dụng với giá thuê và các ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Mai Anh Tuấn

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger