Cho thuê văn phòng Đường Mai Hắc Đế

Trang chủ   |   Đường Mai Hắc Đế

Tìm văn phòng Đường Mai Hắc Đế

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Mai Hắc Đế

2 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Số 114 Mai Hắc Đế 17-20$
Hạng D $/m2
Số 27 Mai Hắc Đế 10-13$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Mai Hắc Đế

Các tòa nhà văn phòng đường Mai Hắc Đế thuộc địa bàn phường Bùi Thị Xuân và Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là nơi đặt trụ sở làm việc của nhiều công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Để hỗ trợ khách hàng thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng nói chung, tại phố Mai Hắc Đế nói riêng, Sun Office cung cấp đầy đủ và chi tiết mọi thông tin mới nhất về danh sách các tòa nhà đang cho thuê tại khu vực này.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Mai Hắc Đế

Đường Mai Hắc Đế là tuyến đường thuộc khu trung tâm của thủ đô Hà Nội với chiều dài khoảng gần 1km và lòng đường rộng rãi, thông thoáng. Đây là tuyến đường chạy song song với Phố Huế, một đầu tiếp giáp với đường Đại Cồ Việt, cầu vượt Trần Khát Chân. Cho nên, các tòa nhà phòng đường Mai Hắc Đế có vị trí tương đối thuận tiện và di chuyển dễ dàng.

Mặt khác, do nằm ở vị trí trung tâm nên đường Mai Hắc Đế có mật độ dân cư rất đông đúc, mặt phố kinh doanh sầm uất với nhiều shop thời trang, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị và các loại hình dịch vụ như khách sạn, karaoke, spa, thẩm mĩ viện… không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, giải trí cho giới văn phòng mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển giao thương.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Mai Hắc Đế

Văn phòng cho thuê tại Mai Hắc Đế chủ yếu các tòa nhà văn phòng hạng B, C, D. Đa số các tòa nhà tại khu vực này là các tổ hợp chung cư thương mại và tòa văn phòng cho thuê thuê chuyên nghiệp có đặc điểm chung là thiết kế hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng.

Các tòa văn phòng cho thuê tại Mai Hắc Đế điển hình hiện nay có Hoàng Thành Tower, New Tower. Các tòa nhà này cho thuê mặt bằng thương mại và văn phòng dạng truyền thống. Chủ đầu tư đã hoàn thiện nội thất cơ bản gắn tường, điều hòa và thiết bị chiếu sáng, diện tích cho thuê linh hoạt, đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của các công ty.

Giá thuê văn phòng đường Mai Hắc Đế

So với các tòa cùng hạng ở khu vực trung tâm thì giá thuê văn phòng đường Mai Hắc Đế tốt hơn và cạnh tranh hơn.

  • Văn phòng hạng B đường Mai Hắc Đế dao động từ 17USD – 20USD/m2/tháng.
  • Văn phòng hạng C đường Mai Hắc Đế dao động từ 10USD – 13USD/m2/tháng.

Sun Office đang là đối tác cho thuê trực tiếp các tòa nhà đường Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các chuyên viên phụ trách cho thuê tại các tòa nhà, giúp cho quý khách có được những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về bảng giá cũng như diện tích trống mới nhất.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Mai Hắc Đế

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger