Cho thuê văn phòng Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Trang chủ   |   Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Tìm văn phòng Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

2 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3 23-30$
Hạng B $/m2
70-72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thái Bình, Quận 1 25-30$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Sunoffice là đơn vị chuyên cho thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường và nắm toàn bộ thông tin tòa nhà cho thuê, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm được văn phòng phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách.

Tổng quan dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa là một trong những đường huyết mạch giao thông đóng vai trò vô cùng quan trọng tại khu vực quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Con đường này bắt đầu từ đoạn cầu Công Lý và kết thúc ở giao cắt Võ Văn Kiệt. Bên cạnh đó, trục đường này cũng giao cắt với rất nhiều tuyến phố như Hàm Nghi, Lê Lợi, Lê Thánh Tôn, Lý Tự Trọng, Nguyễn Du,… Đây đều là những trục đường lớn tạo thành một mạng lưới linh hoạt kết nối tới mọi khu vực, đảm bảo giao thông thuận tiện và cực kỳ thông thoáng.

Bên cạnh yếu tố giao thông, đây là khu vực tập trung nhiều tiện ích, cơ quan hành chính, ngân hàng thương mại… điều này góp phần tạo điều kiện thuận lợi khi làm việc cũng như thực hiện các giao dịch tài chính.

Sunoffice cho thuê văn phòng trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Sunoffice cho thuê văn phòng trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Các tòa văn phòng trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa khá đông đúc và chuyên nghiệp với mức giá hấp dẫn. Hầu hết các tòa văn phòng được trang bị hạ tầng đồng bộ cùng với thiết kế hiện đại, mang tới một nơi làm việc chất lượng, đồng thời góp phần nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp.

Những ưu điểm khi thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Thuê văn phòng tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, các khách thuê được thừa hưởng rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

Vị trí trung tâm, thuận tiện giao thông

Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa là tuyến đường nằm tại khu trung tâm quận 1 và gần nhiều trục đường lớn, tạo thành một mạng lưới giao thông hoàn thiện. Từ đây dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm và nhiều khu vực lân cận, tạo điều kiện làm việc giao thương tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Đầy đủ các tiện ích phục vụ cho công việc văn phòng

Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa tập trung rất nhiều những tiện ích công sẵn có bao gồm từ các cơ quan hành chính, ngân hàng, nhà hàng, quán ăn, cafe,… Điều này tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các nhân viên cũng như thuận tiện đón tiếp đối tác khách hàng.

Tòa nhà văn phòng chất lượng

Các văn phòng tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa hầu hết là văn phòng hạng B với thiết kế đồng bộ, diện tích rộng. Hầu hết các văn phòng đều là văn phòng chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt, mang tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên.

Cơ hội mở rộng hợp tác kinh doanh

Vì đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa nằm ở tại khu trung tâm quận 1, đây là khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp, văn phòng, và các cơ quan hành chính, nên rất thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh, giao dịch và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Tiêu chí cần lưu ý khi thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Để đảm bảo thuê được văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa phù hợp thì các doanh nghiệp cần lưu ý tới những điều sau:

Tính toán diện tích văn phòng và cách bố trí không gian phù hợp

Một trong những lưu ý quan trọng hàng đầu đó là xác định diện tích văn phòng phù hợp. Bởi diện tích là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp tới sự thoải mái của nhân viên cũng như chi phí vận hành nên cần tính toán tỉ mỉ. 

Diện tích phải đáp ứng về không gian làm việc, tạo sự thoải mái cần thiết để đáp ứng nhu cầu công việc hiện tại và tiềm năng mở rộng trong tương lai. 

Kiểm tra tiện nghi và trang thiết bị

Kiểm tra tiện nghi có sẵn trong văn phòng bao gồm hệ thống điện, hệ thống điều hòa không khí, internet, điện thoại và hệ thống an ninh. Đảm bảo rằng tất cả các tiện nghi và cơ sở hạ tầng cần thiết để hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Lưu ý tới giá thuê và chi phí đi kèm

Đánh giá chi phí thuê văn phòng, đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính. So sánh giá thuê với các văn phòng khác trong khu vực và đảm bảo rằng mức giá thuê hợp lý với chất lượng văn phòng cũng như các yếu tố khác như diện tích và vị trí.

Ngoài giá thuê thì cũng có rất nhiều những chi phí khác đi kèm bao gồm phí dịch vụ, tiền điện, điều hòa, tiền gửi xe… bạn nên lưu ý để tránh vượt quá ngân sách.

Điều khoản hợp đồng

Đọc kỹ và hiểu rõ những điều khoản và điều kiện trong hợp đồng thuê, đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ những điều khoản, tránh những tranh chấp không đáng có sau này. 

Lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và tổ chức, bao gồm:

Tập trung vào giá trị cốt lõi

Thay vì phải mất thời gian vào việc quản lý và vận hành doanh nghiệp thì sử dụng dịch vụ thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, các doanh nghiệp có thể an tâm làm việc, dành thời gian tập trung vào những giá trị cốt lõi. Bởi những việc quản lý và vận hành, bảo dưỡng văn phòng đã có đơn vị quản lý thực hiện.

Linh hoạt về diện tích

Dịch vụ cho thuê văn phòng thường cung cấp đa dạng những tùy chọn về diện tích.  Bạn có thể thuê diện tích văn phòng theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và điều chỉnh bất kỳ khi nào nếu cần thiết. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự linh hoạt cho các doanh nghiệp trong quá trình phát triển kinh doanh.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Một lợi thế quan trọng của các dịch vụ cho thuê văn phòng là không gian làm việc chuyên nghiệp và chất lượng. Những tòa nhà này được thiết kế đặc biệt để phục vụ mục đích làm văn phòng, do đó, tất cả các chức năng, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng kỹ thuật đều được tối ưu hóa cho công việc văn phòng. Điều này mang lại môi trường làm việc tốt hơn và thuận tiện hơn cho các doanh nghiệp, giúp phát triển và hoạt động lâu dài.

Giá thuê văn phòng đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Văn phòng cho thuê tại khu vực Nam Kỳ Khởi Nghĩa tập trung chủ yếu là những tòa nhà hạng hạng B và hạng C. Các văn phòng được phân chia theo hạng. Cụ thể:

  • Giá văn phòng hạng A đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa dao động từ $30 – $40/m2/tháng
  • Giá văn phòng hạng B đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa dao động từ $20 – $30/m2/tháng
  • Giá văn phòng hạng C đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa dao động từ $10 – $20/m2/tháng

Tham khảo ngay danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê tiêu biểu trong năm 2023 tại khu vực đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Liên hệ ngay với Sunoffice để nhận tư vấn và báo giá cập nhật mới nhất nhé!

Tòa nhàĐịa chỉGiá
Paxsky Nam Kỳ Khởi Nghĩa225 Nam Kỳ Khởi Nghĩa$21 – $26/m2/tháng
Gumi Building290/26 Nam Kỳ Khởi Nghĩa$26 – $28/m2/tháng
Tòa nhà Bảo Minh217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa$18 – $23/m2/tháng
Mercury Building203 Nam Kỳ Khởi Nghĩa$17 – $21/m2/tháng
Tòa nhà 104 NKKN104 Nam Kì Khởi Nghĩa$16 – $18/m2/tháng

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger