Cho thuê văn phòng Đường Ngô Thì Nhậm

Trang chủ   |   Đường Ngô Thì Nhậm

Tìm văn phòng Đường Ngô Thì Nhậm

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Ngô Thì Nhậm

1 kết quả được tìm thấy
Hạng A $/m2
63 - 65 Ngô Thì Nhậm 27-30$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Ngô Thì Nhậm

Đường Ngô Thì Nhậm là một con đường có vị trí giao thông khá quan trọng nối giữa 2 quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng. Các tòa nhà văn phòng đường Ngô Thì Nhậm nhờ đó cũng được thừa hưởng hạ tầng và tiện ích vô cùng hiện đại và hoàn chỉnh. Nhờ có con đường này, quý khách có thể di chuyển một cách nhanh chóng và vô cùng thuận lợi đến nhiều địa điểm trung tâm của thành phố.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Ngô Thì Nhậm

Phố Ngô Thì Nhậm thuộc địa phận 2 quận Hoàn Kiếm và quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đường dài khoảng 600m, rộng 10m và điểm đầu nối từ ngã tư giao cắt Ngô Quyền – Hàm Long, chạy cắt ngang qua phố Lê Văn Hưu, Trần Xuân Soạn, Hòa Mã, Nguyễn Công Trứ.

  • 1.5km tới Hồ Gươm và trung tâm thương mại Tràng Tiền, khu phố cổ Hà Nội.
  • 01km tới Nhà hát Lớn Hà Nội.
  • 800m tới Vincom Center Bà Triệu.

Mang những đặc điểm chung của các tuyến phố trung tâm, đường Ngô Thì Nhậm hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích đa dạng, cư dân sinh sống lâu đời, sầm uất… là những yếu tố góp phần thúc đẩy hoạt động giao thương cho khách thuê văn phòng tại khu vực này.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Ngô Thì Nhậm

Những tòa văn phòng trên đường Ngô Thì Nhậm đều là những tòa nhà hiện đại và được xây dựng trong thời gian gần đây và được vận hành, quản lý chuyên nghiệp bởi chủ đầu tư hay các đơn vị dịch vụ lâu nằm.

Hầu hết các tòa văn phòng đường Ngô Thì Nhậm đều là văn phòng truyền thống, được trang bị đầy đủ nội, ngoại thất của một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Điển hình là Pax Sky Ngô Thì Nhậm.

Agrexim Ngô Thì Nhậm là cao ốc văn phòng tiêu chuẩn hạng B, quy mô gồm 08 tầng văn phòng cho thuê và 03 tầng hầm. Diện tích xây dựng: 5.045m2. Diện tích sàn: 540 m2. Được thiết kế với phong cách kiến trúc hơi hướng Châu Âu hiện đại. Trang thiết bị và nội thất văn phòng sang trọng. Sảnh rộng và có lễ tân đón tiếp.  Tòa nhà hiện được quản lý bởi công ty Okamura Sanyo Property Corporation (Nhật Bản).

Giá thuê văn phòng đường Ngô Thì Nhậm

Giá thuê văn phòng đường Ngô Thì Nhậm dao động từ 25USD/m2/tháng đến 27 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B; còn các tòa quy mô hạng C và tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Ngô Thì Nhậm, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Ngô Thì Nhậm

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger