Cho thuê văn phòng Đường Ngụy Như Kon Tum

Trang chủ   |   Đường Ngụy Như Kon Tum

Tìm văn phòng Đường Ngụy Như Kon Tum

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Ngụy Như Kon Tum

6 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
98 Ngụy Như Kon Tum 15-17$
Hạng B $/m2
Số 106 Ngụy Như Kon Tum 12-15$
Hạng C $/m2
18 Ngụy Như Kon Tum 9-10$
Hạng B $/m2
Số 1 Ngụy Như Kon Tum 11-13$
Hạng D $/m2
58 Ngụy Như Kon Tum 9-11$
Hạng B $/m2
Số 61 Ngụy Như Kon Tum 13.4-15.4$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Ngụy Như Kon Tum

Đường Ngụy Như Kon Tum, thuộc địa bàn phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân. Là tuyến đường 2 chiều nối liền từ đường Khuất Duy Tiến cắt ngang qua các đường Nguyễn Tuân, Vũ Trọng Phụng đến số nhà 116 Nhân Hòa.

Đặc điểm văn phòng đường Ngụy Như Kon Tum

Là tuyến đường song song với trục đường Nguyễn Huy Tưởng và Lê Văn Lương – các tuyến đường giao thông trọng yếu của quận Thanh Xuân, đường Ngụy Như Kon Tum có vị trí giao thương cực kỳ thuận lợi khi tiệm cận với đường Khuất Duy Tiến, Tố Hữu, Vành đai 3 và đường Vành đai trên cao, hướng đi cao tốc Cầu Giẽ – Pháp Vân.

Đường Ngụy Như Kon Tum có chiều dài 1,1km và rộng 7 – 10m, có thể lưu thông được 2 chiều với mật độ không quá đông đúc. Nhưng đây là tuyến đường nhỏ, nên có xảy ra tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm.

Mặc dù không quá rộng nhưng trục đường này tập trung khá nhiều các tổ hợp chung cư thương mại, cao ốc văn phòng cho thuê. Lại liên kết rất gần với nhiều trục đường lớn, tạo nên lợi thế kết nối và hợp tác giao thương rất lớn. Hơn nữa, khu vực này được quy hoạch khá hoàn chỉnh với nhiều tòa nhà cao tầng, hiện đại được xây mới trong vài năm trở lại đây nên nhiều tiện ích đồng bộ và đầy đủ, khách thuê văn phòng tại khu vực này không phải đi xa để ăn uống, giải trí, thư giãn hay mua sắm. Trên tuyến đường này còn có nhiều công trình như: Khu nhà ở TX 05 – Ban cơ yếu chính phủ, Làng Sinh viên Hacinco, Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội VNUIS, các trường tiểu học và THCS của quận…

Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Ngụy Như Kon Tum

Trên tuyến đường này có 06 tòa nhà tổ hợp chung cư và văn phòng hạng B – C – D cho thuê.

Văn phòng hạng B đường Ngụy Như Kon Tum có các tòa điển hình như: The Legacy, Hei Tower, Comatce Tower, Thăng Long Tower.

Văn phòng hạng C đường Ngụy Như Kon Tum có các tòa điển hình như: Vic Building.

Văn phòng hạng D đường Ngụy Như Kon Tum có các tòa điển hình như: Tòa nhà 58 Ngụy Như Kon Tum.

Giá thuê văn phòng đường Ngụy Như Kon Tum

  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Ngụy Như Kon Tum: Từ 11usd/m2 – 16usd/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 50m2 đến ~ 1.600m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Ngụy Như Kon Tum: Từ 9usd/m2 – 11usd/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 50m2 đến ~ 100m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng D đường Ngụy Như Kon Tum: Từ 9usd/m2 – 10usd/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 67m2 đến nguyên sàn.

Gọi ngay cho chuyên viên của Sun Office để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm thuê văn phòng đường Ngụy Như Kon Tum với ngân sách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất!

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Ngụy Như Kon Tum

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger