Cho thuê văn phòng Đường Nguyễn Du

Trang chủ   |   Đường Nguyễn Du

Tìm văn phòng Đường Nguyễn Du

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Nguyễn Du

2 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 85 Nguyễn Du 12-16$
Hạng C $/m2
Số 68 Nguyễn Du 14-17$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Du

Cách quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Nhà hát lớn và TTTM Tràng Tiền chỉ hơn 1km, Phố Nguyễn Du dài có chiều dài hơn 1km, rộng 10m, thuộc địa bàn phường Bùi Thị Xuân và phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng.

Ưu điểm của các tòa văn phòng tại đường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng

Được mệnh danh là 1 trong những con đường thơ mộng nhất Hà Nội với 2 hàng cây hoa Sữa xanh ngát dọc 2 bên đường. Đây là tuyến phố thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan thủ đô.

Là tuyến đường giao thông một chiều, Phố Nguyễn Du bắt đầu từ ngã tư giao cắt với Phố Huế và Lưu Văn Hưu. Chạy trên bờ bắc hồ Thiền Quang và cắt các trục đường: Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Bà Triệu, Hồ Xuân Hương, Trương Hán Siêu, Quang Trung, Liên Trì, Trần Bình Trọng, Yết Kiêu. Điểm cuối là ngã ba giao cắt với đường Lê Duẩn.

Đường Nguyễn Du là trục giao thông chính của quận Hai Bà Trưng nên lưu lượng tham gia giao thông đông đúc. Nhiều cơ quan hành chính, trụ sở làm việc của các bộ, ngành tập trung trên phố này như: Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, Nhà Xuất Bản Tri Thức, Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam, Ủy ban Biên Giới Quốc Gia, Vụ Hợp Tác Quốc Tế – Bộ Công An, Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn, Nhà Xuất Bản Công An Nhân Dân…

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Nguyễn Du

Văn phòng hạng A Đường Nguyễn Du: Đang cập nhật.

Văn phòng hạng B Đường Nguyễn Du: Đang cập nhật.

Văn phòng hạng C Đường Nguyễn Du có các tòa điển hình như: Tòa nhà 85 Nguyễn Du.

Giá thuê văn phòng khu vực đường Nguyễn Du

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Nguyễn Du: Đang cập nhật.
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Nguyễn Du: Đang cập nhật.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Nguyễn Du: Từ 12- 16USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 80m2 đến 150m2/sàn.
  • Các công ty quy mô nhỏ, các Startup đang tìm thuê văn phòng giá rẻ phố Nguyễn Du, văn phòng trọn gói – chỗ ngồi cố định có thể chọn thuê văn phòng dịch vụ tại một số tầng được khai thác của tòa nhà Nguyễn Du Building. Diện tích cho thuê: 10m2 – 12m2 – 13m2- 15m2- 17m2- 20m2, ngân sách thuê từ 10 triệu/ phòng riêng biệt đã có sẵn nội thất, bàn ghế, khách chỉ việc mang máy tính đến ngồi làm việc.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Nguyễn Du, hãy liên hệ ngay Sun Office. Các chuyên viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về mỗi tòa nhà của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Du

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger