Cho thuê văn phòng Đường Nguyễn Hữu Thọ

Trang chủ   |   Đường Nguyễn Hữu Thọ

Tìm văn phòng Đường Nguyễn Hữu Thọ

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Nguyễn Hữu Thọ

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 6 Nguyễn Hữu Thọ 10-12$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Hữu Thọ

Văn phòng đường Nguyễn Hữu Thọ quận Hoàng Mai hiện đang có 01 tòa văn phòng cho thuê thuộc phân khúc hạng C. Trên tuyến đường này, nhu cầu thuê văn phòng khá lớn nhưng chưa có nhiều sản phẩm đáp ứng.

Để hỗ trợ quý khách thuê văn phòng tại đường Nguyễn Hữu Thọ hiệu quả nhất, chuyên trang thuê văn phòng của timvanphong.com.vn tổng hợp danh sách tất cả những tòa văn phòng cho thuê quận Hoàng Mai, từ thông số kỹ thuật, hạ tầng, chi phí thuê văn phòng, mặt bằng trống, diện tích, giá thuê và các ưu đãi kèm theo… để quý khách dễ dàng lựa chọn.

Xem thêm các văn phòng khác tại >>> Thuê văn phòng quận Hoàng Mai

Tại sao nên thuê văn phòng đường Nguyễn Hữu Thọ

Phố Nguyễn Hữu Thọ dài khoảng 02km, rộng 20 – 22m, là tuyến đường 2 chiều thuộc địa phận phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đi từ đường Giải Phóng (ngay đầu hồ Linh Đàm) men theo bờ tây hồ Linh Đàm chui qua đường vành đai 3 trên cao, vào tới khu đô thị Tây Nam Linh Đàm.

Một số địa điểm nổi bật trên phố Nguyễn Hữu Thọ:

  • Tòa nhà Hudland Tower
  • Chợ Đại Từ
  • Công Viên Bắc Linh Đàm
  • Nhiều phòng giao dịch và ATM của các ngân hàng như: Ngân hàng MSB, BIDV, Techcombank, Vietcombank…

Với khoảng 15 – 20 phút di chuyển vào nội đô trung tâm Hà Nội, đường Nguyễn Hữu Thọ quận Hoàng Mai là một lựa chọn khá phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa không cần vị trí trung tâm. Các công ty về xây dựng và thương mại rất phù hợp với trục đường này.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Nguyễn Hữu Thọ

Trên đường Nguyễn Hữu Thọ tập trung chủ yếu là các tòa nhà nhỏ và văn phòng chuyên nghiệp hạng C cho thuê. Trong đó, nổi bật nhất là tòa Hudland Tower

Tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Hữu Thọ, tầm view nhìn trực diện ra Hồ Linh Đàm, tòa nhà văn phòng Hudland Tower cách ngã tư giao cắt với đường Giải Phóng chỉ vài trăm met. Đây là trục đường nằm trong khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm – khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Hà Nội đã được hoàn thiện nhiều năm nên hạ tầng cơ sở vật chất tại khu vực này rất đầy đủ và sẵn có, giúp cho khách thuê văn phòng tại tòa nhà không phải đi xa mà vẫn đảm bảo được các nhu cầu cơ bản từ ăn uống nhà hàng, cafe, nghỉ ngơi, thư giãn, tiếp khách…

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Hữu Thọ

Các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ đa số là tòa nhà văn phòng truyền thống hạng C. Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Hữu Thọ dao động từ 10USD/m2/tháng đến 12 USD/m2/tháng; còn các tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Hữu Thọ

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger