Cho thuê văn phòng Đường Nguyễn Khuyến

Trang chủ   |   Đường Nguyễn Khuyến

Tìm văn phòng Đường Nguyễn Khuyến

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Nguyễn Khuyến

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 101A Nguyễn Khuyến 12-13.2$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Khuyến

Đường Nguyễn Khuyến là địa điểm văn phòng cho thuê thuộc quận Đống Đa. Sun Office là đối tác cho thuê của nhiều tòa nhà tại đây. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng và quý doanh nghiệp một nơi làm việc thuận tiện, hiện đại nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa, quý khách vui lòng xem chi tiết tại: Văn phòng quận Đống Đa.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Nguyễn Khuyến

Phố Nguyễn Khuyến dài hơn 500m, rộng 7m, thuộc địa bàn phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội. Bắt đầu từ đường Lê Duẩn, giao với các đường Trần Quý Cáp, Ngô Sĩ Liên, qua Bệnh Viện Da Liễu và kết thúc trên đường Văn Miếu (đối diện quần thể di tích Văn Miếu).

Các địa điểm nổi bật trên phố Nguyễn Khuyến:

  • Khách Sạn Hanoi Larosa.
  • Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội
  • Trường THPT Văn Hiến, Trường THCS Lý Thường Kiệt.
  • Chùa Ngọc Hồ.

Phố Nguyễn Khuyễn là tuyến phố chính của phường Văn Miếu, tiếp giáp phường Điện Biên quận Ba Đình. Khu phố này có mật độ dân cư  đông đúc, trên đường tập trung một số trường học và bệnh viện lớn.

Nằm cách khu trung tâm thành phố chỉ khoảng 300m, lân cận có nhiều khu di tích lịch sử và đị điểm tham quan nổi tiếng, đường Nguyễn Khuyến tiếp giáp với một số tuyến đường lớn như: Tôn Đức Thắng, Cát Linh, Lê Duẩn, Hoàng Diệu… nên việc đi lại và di chuyển khá dễ dàng.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Nguyễn Khuyến – Đống Đa

Trên đường Nguyễn Khuyến tập trung chủ yếu là các tòa nhà văn phòng hạng C và D cho thuê. Trong đó điển hình là Nguyễn Khuyến Building.

Nguyễn Khuyến Building là tòa nhà văn phòng hạng C quận Đống Đa cho thuê. Tòa nhà tọa lạc tại số 101A Nguyễn Khuyến, cao 08 tầng với khoảng 4.500m2 sàn tiêu chuẩn, nội thất văn phòng đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên nghiệp, được chào thuê mức giá khá thấp nên thu hút nhiều doanh nghiệp tìm thuê văn phòng giá rẻ quận Đống Đa.

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Khuyến quận Đống Đa

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Khuyến, quận Đống Đa dao động từ 12USD/m2/tháng đến 13 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C; còn các tòa quy mô hạng D và tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Quý khách tìm văn phòng tại các toà nhà đường Nguyễn Khuyến – quận Đống Đa, Hà Nội, vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá các phương án thuê tốt nhất.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Khuyến

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger