Cho thuê văn phòng Đường Nguyễn Lân

Trang chủ / Đường Nguyễn Lân

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
1 kết quả được tìm thấy

Tòa nhà 204 Nguyễn Lân

Hạng D

Số 204 Nguyễn Lân

Từ 7-7.8 $/ m2

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Đường Nguyễn Lân

Đường Nguyễn Lân là địa điểm có một số tòa nhà văn phòng quy mô nhỏ cho thuê thuộc quận Thanh Xuân. Sun Office là đối tác cho thuê trực tiếp của các tòa nhà này. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng và quý doanh nghiệp một nơi làm việc thuận tiện, nhiều tiện ích và vị trí giao thông đi lại dễ dàng. Lựa chọn thuê văn phòng đường Nguyễn Lân, quý khách được trải nghiệm một không gian làm việc chuyên nghiệp  nhưng giá thuê rất cạnh tranh.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Nguyễn Lân quận Thanh Xuân

Đường Nguyễn Lân quận Thanh Xuân có chiều dài khoảng 1,4km, rộng 8 – 11m. Điểm đầu nối từ số 167 đường Trường Chinh (Bộ Tham Mưu Quân Chủng Phòng Không Không Quân), men theo bờ tây sông Lừ, tới ngã ba giao cắt cầu Lê Trọng Tấn, nối với đường Trịnh Đình Cửu.

  • Tiệm cận với đường Trường Chinh.
  • Cách ngã tư giao cắt Trường Chinh – Giải Phóng – Đại La chỉ 500m.
  • Gần các trường ĐH lớn của Hà Nội như: ĐH Xây dựng, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Bách Khoa.

Đường Nguyễn Lân tuy nhỏ nhưng là một con đường có lợi thế về giao thông của quận Thanh Xuân, nối quận này với quận Hoàng Mai, tạo một trục giao thông không linh hoạt cho cộng đồng khách thuê và dân cư khu vực này.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Nguyễn Lân – Thanh Xuân

Trên đường Nguyễn Lân tập trung chủ yếu là các tòa nhà tư nhân quy mô nhỏ khoảng dưới 10 tầng cho thuê nguyên tòa, chủ nhà tự quản lý. Có một số ít là tòa văn phòng chuyên nghiệp, trong đó điển hình là 204 Nguyễn Lân.

Tòa nhà 204 Nguyễn Lân được thiết kế hiện đại và sang trọng gồm 09 tầng văn phòng cho thuê và 01 tầng hầm gửi xe cho nhân viên. Tòa nhà được đầ tư đầy đủ cơ sở vật chất và hạ tầng để khách thuê nhận mặt bằng có thể sẵn sàng làm việc. Với giá thuê chi từ 7.8usd/m2/tháng đã bao gồm phí quản lý và VAT. Đây là mức giá rẻ nhất ở khu vực này, hiếm có tòa nhà nào cạnh tranh được.

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Lân quận Thanh Xuân

Các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trên đường Nguyễn Lân đa số là văn phòng truyền thống hạng D cho thuê. Giá thuê văn phòng đường Chùa Láng dao động từ 8USD/m2/tháng đến 10 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng D, C. Khu vực này chưa có tòa nhà văn phòng quy mô lớn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Nguyễn Lân, hãy liên hệ ngay Sun Office:

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger