Cho thuê văn phòng Đường Nguyễn Thiếp

Trang chủ   |   Đường Nguyễn Thiếp

Tìm văn phòng Đường Nguyễn Thiếp

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Nguyễn Thiếp

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 48 Nguyễn Thiếp 13-14$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Thiếp

Sun Office cho thuê văn phòng trên đường Nguyễn Thiếp. Là đối tác cho thuê văn phòng trực tiếp tại các tòa nhà thuộc quận Hoàn Kiếm, chúng tôi sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất về một văn phòng từ dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp đến các loại hình cũng như các loại diện tích và mức giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của các tổ chức trong và ngoài nước.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Nguyễn Thiếp

Phố Nguyễn Thiếp chỉ dài khoảng gần 300m, rộng 6m và bắt đầu từ phố Nguyễn Trung Trực đến phố Hàng Khoai cắt ngang qua các phố Hàng Đậu, Gầm Cầu.

Đường Nguyễn Thiếp thuộc địa phận phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm. Là tuyến đường nằm ở vị trí trung tâm nên có cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn chính, kề cận với nhiều tuyến đường lớn của thành phố nên giao thông đi lại rất thuận tiện.

  • Kề cận với đường Trần Nhật Duật, Yên Phụ và Cầu Long Biên.
  • Chưa đầy 2km tới khu phố Cổ, Nhà hát lớn Hà Nội và Hồ Gươm.
  • Cách Quảng trường Ba Đình chỉ 1.5km.

Là một tuyến phố  nhỏ nên hầu hết các tòa nhà văn phòng tại đường Nguyễn Thiếp đều có quy mô nhỏ. Không quá ồn ào và vội vã như các tuyến đường lớn, nếp sinh hoạt ở đây đều đều, chậm dãi và khá yên tĩnh. Tuy nhiên, các dịch vụ ăn uống, ẩm thực và cafe đều có đủ để phục vụ giới văn phòng và nhân viên làm việc tại khu vực này.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Nguyễn Thiếp

Văn phòng cho thuê tại Nguyễn Thiếp chủ yếu là các tòa nhà văn phòng truyền thống, quy mô tương đối nhỏ và thấp, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp để các công ty làm việc.

Tòa nhà 48 Nguyễn Thiếp là tòa văn phòng điển hình cho thuê tại khu vực này. Tọa lạc tại số 48 Nguyễn Thiếp, gồm 5 tầng văn phòng cho thuê và 01 tầng hầm, sở hữu vị trí ngay cạnh ngã tư giao cắt giữa phố Nguyễn Thiếp và Phố Gầm Cầu, cách Cầu Long Biên chỉ hơn 200m và gần Ga Long Biên, tòa nhà 48 Nguyễn Thiếp cung cấp khoảng hơn 1.000m2 sàn văn phòng giá rẻ quận Hoàn Kiếm, phù hợp với các công ty nhỏ và vừa, ngân sách thấp nhưng vẫn có được một vị trí văn phòng tại khu trung tâm.

  • Văn phòng truyền thống tại đường Nguyễn Thiếp cho thuê diện tích từ 100m2 – 120m2 – 200m2 – 270m2, bàn giao nội thất cơ bản gồm: Điều hòa trung tâm, trần thả thạch cao, sàn bê tông láng nền, hệ thống điện & viễn thông, mạng internet… Với chính sách cắt chia linh hoạt này, tòa nhà có đủ các diện tích từ nhỏ đến lớn phù hợp với doanh nghiệp ít nhhân sự, văn phòng đại diện của các tổ chức nước ngoài đến các công ty quy mô tầm trung.

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Thiếp

Hướng đến đối tượng khách hàng ở phân khúc giá rẻ và trung bình nên giá thuê văn phòng đường Nguyễn Thiếp rất tốt, có thể nói là top các tuyến đường có giá thuê rẻ nhất tại quận Hoàn Kiếm. Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Thiếp trung bình chỉ dao động từ 13 – 14USD/m2/tháng.

Sun Office là đối tác trực tiếp cho thuê văn phòng của hầu hết các tòa nhà tại đường Nguyễn Thiếp và quận Hoàn Kiếm. Website của chúng tôi tổng hợp đầy đủ, chi tiết về thông số kỹ thuật, bảng giá thuê và diện tích của tất cả các tòa nhà để khách hàng dễ lựa chọn và so sánh. Hoặc, để không phải mất nhiều thời gian và công sức tự tìm kiếm từng tòa, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Thiếp

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger