Cho thuê văn phòng Đường Nguyễn Trãi

Trang chủ   |   Đường Nguyễn Trãi

Tìm văn phòng Đường Nguyễn Trãi

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Nguyễn Trãi

1 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
54 - 56 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1 36-40$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Trãi

Nguyễn Trãi là một trong những tuyến trọng điểm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh với khả năng kết nối giao thông đồng bộ và cực kỳ thuận tiện. Nơi đây cũng tập trung đông đảo các tòa văn phòng cho thuê, là lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tổng quan dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Trãi

Đường Nguyễn Trãi là một trong những tuyến đường có nền kinh tế phát triển nhanh chóng và vô cùng sôi động tại khu vực quận 1, thành phố HCM. Nơi đây tập trung rất nhiều các tòa nhà văn phòng cho thuê, trụ sở công ty, tập đoàn, những tổ chức tài chính, trung tâm thương mại,… Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những giao dịch và kế hoạch hợp tác, mở rộng các quy mô kinh doanh của các doanh nghiệp.

Nguyễn Trãi cũng là tuyến đường một chiều giao cắt với các tuyến đường Hồng Bàng và đoạn xoay Cống Quỳnh. Ngoài ra, con phố này cũng cắt ngang với hàng loạt những tuyến đường khác như đường Nguyễn Cư Trinh, Trần Bình Trọng, Lê Hồng Phong,… tạo nên mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện.

Bên cạnh đó, dọc tuyến phố Nguyễn Trãi còn tập trung rất nhiều những chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng như: Sacombank, BIDV, Techcombank, Vietcombank,… Điều này mang tới sự thuận lợi và điều kiện làm việc tốt nhất cho những doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm văn phòng cho thuê nhiều tiện ích tại đây.

Sunoffice cho thuê văn phòng đường Nguyễn Trãi, Quận 1, TPHCM

Sunoffice cho thuê văn phòng đường Nguyễn Trãi, Quận 1, TPHCM

Những tòa nhà văn phòng cho thuê trong trên đường Nguyễn Trãi luôn tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các doanh nghiệp làm việc, hợp tác và có cơ hội mở rộng quy mô hoạt động.

Những ưu điểm khi thuê văn phòng đường Nguyễn Trãi

Thuê văn phòng tại đường Nguyễn Trãi, các khách thuê được thừa hưởng rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

Vị trí trung tâm, thuận tiện giao thông

Đường Nguyễn Trãi nằm ở trung tâm quận 1, một trong những khu vực sầm uất và phát triển nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này đảm bảo tiếp cận thuận lợi đến các tiện ích và dịch vụ khác nhau như các ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại và giao thông công cộng.

Tuyến đường nối liền nhiều tuyến đường chính khác nhau và có mạng lưới giao thông công cộng phát triển. Điều này giúp nhân viên và khách hàng dễ dàng di chuyển đến văn phòng và tạo thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Không gian và thiết kế linh hoạt

Các văn phòng trên đường Nguyễn Trãi thường có diện tích rộng và được thiết kế linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Bạn có thể tùy chỉnh không gian làm việc theo yêu cầu riêng của mình và dễ dàng mở rộng hoặc thu nhỏ khi cần thiết.

Tòa nhà văn phòng chất lượng

Đường Nguyễn Trãi có nhiều tòa nhà văn phòng và các dự án thương mại, do đó các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn về diện tích và tiện nghi. Các tòa nhà văn phòng thường được trang bị các tiện ích hiện đại và cơ sở hạ tầng tốt, giúp tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái.

Cơ hội mở rộng hợp tác kinh doanh

Với vị trí tại trung tâm kinh doanh của thành phố, thuê văn phòng tại đường Nguyễn Trãi giúp bạn tận hưởng môi trường kinh doanh phát triển và sự giao thoa của nhiều ngành nghề. Điều này có thể tạo ra cơ hội hợp tác, mở rộng mạng lưới kinh doanh và thu hút khách hàng và đối tác tiềm năng.

Tiêu chí cần lưu ý khi thuê văn phòng đường Nguyễn Trãi

Để đảm bảo thuê được văn phòng đường Nguyễn Trãi phù hợp thì các doanh nghiệp cần lưu ý tới những điều sau:

Xem xét vị trí đặt văn phòng

Xem xét vị trí của văn phòng trên đường Nguyễn Trãi, để đảm bảo rằng vị trí văn phòng phù hợp cho nhân viên và khách hàng. Kiểm tra xem hệ thống giao thông thuận tiện và tiếp cận dễ dàng từ các tuyến đường chính và các điểm đến khác.

Diện tích văn phòng phù hợp và cách bố trí không gian

Xác định diện tích văn phòng cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo văn phòng đủ rộng để phù hợp với số lượng nhân viên và các hoạt động kinh doanh của bạn. Ngoài ra, kiểm tra thiết kế nội thất và cơ sở hạ tầng của văn phòng để đảm bảo nó phù hợp với nhu cầu và phong cách làm việc của bạn.

Kiểm tra tiện nghi và trang thiết bị

Xem xét các tiện ích và dịch vụ có sẵn trong khu vực văn phòng. Điều này bao gồm các tiện ích như nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại, phòng họp, khu vực chờ, bảo vệ và lễ tân. Kiểm tra xem các tiện ích này có đáp ứng các nhu cầu của bạn và có góp phần tạo môi trường làm việc thuận tiện và chuyên nghiệp không.

Lưu ý tới Giá thuê và chính sách thuê

Đánh giá chi phí thuê văn phòng tại đường Nguyễn Trãi có phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp hay không. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý tới những chi phí phát sinh, vận hành khác, các điều khoản hợp đồng thuê, bao gồm thời gian thuê, điều kiện thanh toán.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Trãi

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Trãi, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và tổ chức, bao gồm:

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí so với việc tự mua, xây dựng và duy trì một văn phòng riêng. Bạn chỉ phải trả một khoản tiền thuê hợp đồng hàng tháng, trong đó đã bao gồm các dịch vụ và tiện ích như điện, nước, internet, bảo trì, quản lý và hỗ trợ kỹ thuật.

Linh hoạt về diện tích

Dịch vụ cho thuê văn phòng thường cung cấp các tùy chọn về diện tích linh hoạt. Bạn có thể thuê diện tích văn phòng theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và điều chỉnh khi cần thiết. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự linh hoạt trong quá trình phát triển kinh doanh.

Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện

Các tòa nhà cho thuê văn phòng thường được xây dựng và trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại và chất lượng cao, hoàn thiện, bao gồm những tiện ích như hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống chiếu sáng, hệ thống bảo mật, thang máy, khu vực tiếp khách và phòng họp… mang tới một nơi làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Thuê văn phòng từ dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho nhân viên và khách hàng. Điều này giúp tăng cường hình ảnh của doanh nghiệp và tạo độ tin tưởng cho đối tác và khách hàng.

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Trãi

Văn phòng cho thuê tại khu vực Nguyễn Trãi tập trung chủ yếu là những tòa nhà hạng C và hạng B. Các văn phòng có giá dao động từ $10 – $40/m2/tháng.

Tham khảo ngay danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê tiêu biểu trong năm 2023 tại khu vực đường Nguyễn Trãi. Liên hệ ngay với Sunoffice để nhận tư vấn và báo giá cập nhật mới nhất nhé!

Tòa nhàĐịa chỉGiá
Zen Plaza54 – 56 Nguyễn Trãi$36 – $40/m2/tháng
Central Park Office208 Nguyễn Trãi$18 – $21/m2/tháng
Vinasun Tower648 Nguyễn Trãi$15 – $19/m2/tháng
PLS Nguyễn Trãi366 Nguyễn Trãi$12 – $14/m2/tháng

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Trãi

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger