Cho thuê văn phòng Đường Nguyễn Văn Thủ

Trang chủ   |   Đường Nguyễn Văn Thủ

Tìm văn phòng Đường Nguyễn Văn Thủ

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Nguyễn Văn Thủ

2 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
207/6 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1 18-20$
Hạng B $/m2
140 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1 27-30$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Văn Thủ

Sunoffice là đối tác cho thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Thủ với đầy đủ thông tin các tòa nhà trong khu vực, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ A – Z. Các tòa nhà văn phòng cập nhật nhanh chóng về giá thuê & diện tích trống giúp khách hàng lựa chọn được văn phòng phù hợp và nhanh chóng nhất.

Tổng quan dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Thủ

Đường Nguyễn Văn Thủ được coi là trái tim của phường Đa Kao, quận 1, nơi được coi là trung tâm tài chính, hoạt động giao thương phát triển bậc nhất với hàng loạt các tòa văn phòng, trụ sở doanh nghiệp lớn nhỏ và các cơ quan hành chính chủ chốt.

Đây cũng là tuyến đường trọng yếu kết nối giữa 3 quận: Quận 1, 3  và Bình Thạnh, vì vậy có thể dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ như giao dịch, mua sắm, giải trí, ẩm thực, cùng hàng loạt tiện ích phục vụ doanh nghiệp. Đây là vị trí tưởng để các doanh nghiệp đặt trụ sở làm việc và phát triển lâu dài.

Các tòa văn phòng trên đường Nguyễn Văn Thủ vô cùng đa dạng về hạng, diện tích cũng như giá thuê, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Phần lớn văn phòng là hạng B, hạng C với mức giá thuê vô cùng hấp dẫn. Bởi vậy mà đây luôn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước để đặt văn phòng và trụ sở.

Những ưu điểm khi thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Thủ

Thuê văn phòng tại đường Nguyễn Văn Thủ, các khách thuê được thừa hưởng rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

Vị trí trung tâm, thuận tiện giao thông

Đường Nguyễn Văn Thủ chiếm hữu vị trí chiến lược tại khu vực quận 1. Cung đường cắt ngang nhiều huyết mạch trọng yếu của quận 1 như: Hai Bà Trưng, Đinh Tiên Hoàng, Phùng Khắc Khoan, Trường Sa – Hoàng Sa. Từ đây kết nối linh hoạt tới nhiều khu vực, quận lân cận, đảm bảo giao thương và làm việc thuận tiện.

Đầy đủ các tiện ích phục vụ cho công việc văn phòng

Đường Nguyễn Văn Thủ tập trung rất nhiều trung tâm thương mại, ngân hàng và các cơ quan hành chính, tạo nên một môi trường làm việc thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đối tác khách hàng cũng như cơ hội mở rộng kinh doanh.

Tòa nhà văn phòng chất lượng

Các văn phòng tại đường Nguyễn Văn Thủ khá đông đúc và đa dạng về hạng, diện tích hay giá thuê. Hầu hết các văn phòng đều là văn phòng hiện đại, đầy đủ những trang thiết bị tiện ích và dịch vụ hỗ trợ tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên, góp phần xây dựng hình ảnh cho các doanh nghiệp.

Giá thuê hấp dẫn

So với những khu vực khác thì văn phòng cho thuê trên đường Nguyễn Văn Thủ có giá hấp dẫn hơn rất nhiều. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang cần tìm văn phòng tại khu vực trung tâm với mức giá hợp lý.

Tiêu chí cần lưu ý khi thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Thủ

Một vài những tiêu chí cần biết khi thuê văn phòng tại đường Nguyễn Văn Thủ như:

Vị trí đặt văn phòng thuận tiện

Xem xét vị trí của văn phòng có thuận tiện cho việc giao thương và di chuyển của nhân viên và khách hàng hay không? Vị trí văn phòng cũng nên gần các tuyến giao thông chính, hay điểm giao thoa với những khu vực kinh doanh khác đáp ứng nhu cầu làm việc, đón tiếp đối tác.

Diện tích văn phòng phù hợp

Xác định diện tích văn phòng phù hợp, đáp ứng nhu cầu công việc hiện tại và tiềm năng mở rộng trong tương lai. 

Kiểm tra tiện nghi và trang thiết bị

Kiểm tra tiện nghi có sẵn trong văn phòng đảm bảo rằng văn phòng có các tiện nghi và cơ sở hạ tầng cần thiết để hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Lưu ý tới giá thuê và chi phí vận hành

Đánh giá chi phí thuê văn phòng ở TPHCM cũng như những chi phí vận hành khác. Tổng chi phí văn phòng thường tính bằng giá thuê và các chi phí dịch vụ, điều hòa, điện nước, phí gửi xe, phí ngoài giờ… Bởi vậy bạn cần xem xét tính khả thi tài chính để tránh gánh nặng chi phí hàng tháng. So sánh giá thuê với các văn phòng khác trong khu vực để chọn được văn phòng phù hợp.

Đọc kỹ hợp đồng hợp đồng

Đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng thuê. Xem xét thời hạn thuê và các điều kiện về gia hạn hợp đồng, điều chỉnh giá thuê và chính sách hủy bỏ để tránh những tranh chấp sau này.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Thủ

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Thủ, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và tổ chức, bao gồm:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng, các doanh nghiệp không cần phải tìm kiếm, đàm phán và quản lý các yếu tố liên quan đến thuê văn phòng đảm bảo tiết kiệm công sức và có thời gian tập trung vào những giá trị cốt lõi.

Linh hoạt về diện tích cho thuê

Dịch vụ cho thuê văn phòng thường cung cấp đa dạng những tùy chọn về diện tích. Bạn có thể thuê diện tích văn phòng theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và có thể điều chỉnh khi cần thiết. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự linh hoạt trong toàn bộ quá trình vận hành, phát triển doanh nghiệp.

Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện

Các tòa cho thuê văn phòng Nguyễn Văn Thủ thường được thiết kế hiện đại và được trang bị cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh như hệ thống điện, điều hòa không khí, internet, điện thoại và hệ thống an ninh, đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Thuê văn phòng từ dịch vụ chuyên nghiệp sẽ tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho nhân viên và khách hàng, giúp tăng cường hình ảnh của doanh nghiệp và tạo độ tin tưởng cho đối tác và khách hàng.

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Thủ

Văn phòng cho thuê tại khu vực Nguyễn Văn Thủ tập trung chủ yếu là những tòa nhà hạng B và hạng C. Các văn phòng có giá trung bình từ $10 – $30/m2/tháng.

Tham khảo ngay danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê tiêu biểu trong năm 2023 tại khu vực đường Nguyễn Văn Thủ. Liên hệ ngay với Sunoffice để nhận tư vấn và báo giá cập nhật mới nhất nhé!

Tòa nhàĐịa chỉGiá
Tòa nhà SaiGon 3140 Nguyễn Văn Thủ$27 – $30/m2/tháng
Tòa nhà Hải Hà217 Nguyễn Văn Thủ$18 – $22/m2/tháng
Nelo Decor Building207/6 Nguyễn Văn Thủ$18 – $20/m2/tháng
HP Building60 Nguyễn Văn Thủ$18 – $22/m2/tháng
Vivco House207 Nguyễn Văn Thủ$16 – $20/m2/tháng

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Văn Thủ

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger