Cho thuê văn phòng Đường Nguyễn Văn Trỗi

Trang chủ   |   Đường Nguyễn Văn Trỗi

Tìm văn phòng Đường Nguyễn Văn Trỗi

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Nguyễn Văn Trỗi

1 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
118 Nguyễn Văn Trỗi Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Văn Trỗi

Văn phòng đường Nguyễn Văn Trỗi thuộc hệ thống các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân. Đây là tuyến phố nhỏ và có ít tòa nhà cho thuê nhưng so với các trục đường lớn khác thì vị trí của đường Nguyễn Văn Trỗi cũng rất thu hút khách thuê.

Hơn nữa, so với các tòa văn phòng thuộc quận Thanh Xuân, văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi có mức giá rẻ hơn với các tòa nhà cùng phân khúc ở khu vực này.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Trỗi

Đường Nguyễn Văn Trỗi quận Thanh Xuân bắt đầu từ số 358 đường Giải Phóng, tới ngã ba giao cắt đường Hà Kế Tấn, cạnh sông Lừ. Với chiều dài khoảng 01km, mặt đường rộng 6 – 8m, đường đi qua một số địa điểm như: Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, một số công ty làm về lĩnh vực dược, nhà hàng và khách sạn.

Tiếp giáp với trục đường Giải Phóng – là trục giao thông huyết mạch của thủ đô hướng về phía Nam thành phố, đường Nguyễn Văn Trỗi có lợi thế trong việc di chuyển tới cả 2 khu vực nội thành và ngoại thành. Do đó, đây là một vị trí được nhiều doanh nghiệp nhỏ lựa chọn.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Nguyễn Văn Trỗi

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại đường Nguyễn Văn Trỗi chủ yếu là các tòa nhà tư nhân và tổ hợp chung cư thương mại, có khối đế được sử dụng làm mặt bằng thương mại và văn phòng. Điển hình là Bình An Cowaelmic.

Đây là tổ hợp nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại cao tầng, cao 30 tầng nổi và 03 tầng hầm do Công ty CP Lắp máy Điện nước và Xây dựng (Cowaelmic) làm chủ đầu tư. Tòa nhà nằm tại số 118 Nguyễn Văn Trỗi, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tòa nhà cho thuê văn sàn văn phòng thương mại kiểu truyền thống với diện tích cắt nhỏ từ 100m2 trở lên.

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Trỗi – Thanh Xuân

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Văn Trỗi – Thanh Xuân dao động từ 9USD/m2/tháng đến 12 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C và khối đế của các tòa nhà chung cư.

Sun Office là đối tác cho thuê của hầu hết các tòa nhà khu vực quận Thanh Xuân, trong đó có các tòa văn phòng tại đường Nguyễn Văn Trỗi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cho thuê, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn được những mặt bằng phù hợp và ưng ý nhất.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Văn Trỗi

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger