Cho thuê văn phòng Đường Nhà Thờ

Trang chủ   |   Đường Nhà Thờ

Tìm văn phòng Đường Nhà Thờ

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Nhà Thờ

1 kết quả được tìm thấy
Hạng A $/m2
Số 6 Phố Nhà Thờ 34-38$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nhà Thờ

Là một tuyết thuộc khu phố cổ của quận Hoàn Kiếm, văn phòng đường Nhà Thờ luôn thu hút khách thuê là các công ty, tổ chức, văn phòng đại diện trong và ngoài nước và các tổ chức phi chính phủ…

Sun Office cho thuê văn phòng trên phố Nhà Thờ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Là đối tác cho thuê trực tiếp các tòa văn phòng quận Hoàn Kiếm, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp giải pháp tốt nhất về một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và an ninh với giá thuê phù hợp với tài chính của mỗi công ty.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Nhà Thờ – Hoàn Kiếm

Phố Nhà Thờ bắt đầu từ phố Hàng Trống đến trước cửa Nhà thờ lớn Hà Nội, chỗ ngã ba phốgiao cắt giữa phố Nhà Chung và Lý Quốc Sư.

Thuộc địa bàn phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Phố Nhà Thờ chỉ dài hơn 100m và rộng 12m nhưng mang đậm những nét riêng chỉ
những khu Phố cổ của Hà Nội mới có được. Đó là nét cổ kính còn giữ nguyên theo thời gian chen lẫn của nét kiến trúc phương Tây hiện đại, sự tương phản giữa hai trường phái kiến trúc Đông và Tây.

Là một trong những địa điểm du lịch nhất định phải đến khi thăm quan thủ đô, phố Nhà Thờ là một địa điểm vui chơi, giải trí của mọi người vào dịp cuối tuần. Những quán cà phê sang trọng hay những nhà hàng bán đồ ăn nhanh phục vụ thực khách luôn tấp nập.

Nhà thờ Lớn và Phố đi bộ là 2 địa điểm nổi tiếng của khu phố này. Phố Nhà Thờ tuy nhỏ nhưng lúc nào cũng nhộn nhịp khách du lịch ghé thăm quan.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Nhà Thờ quận Hoàn Kiếm

Trên phố Nhà Thờ tập trung chủ yếu là các tòa nhà văn phòng quy mô hạng A, B, C cho thuê. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nhờ đó những văn phòng cho thuê tại phố Nhà Thờ luôn thu hút đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn.

Asia Tower là tòa văn phòng tiêu chuẩn hạng A cao 8 tầng có địa chỉ tại số 6 phố Nhà Thờ, quận Hoàn Kiếm, là tòa nhà văn phòng tiêu biểu ở khu phố này. Được xây dựng bởi Công ty Liên doanh Cao ốc Á Châu theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A, Asia Tower hướng tới một văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng, tòa nhà được đánh giá cao nhờ kiến trúc độc đáo mang phong cách Âu Châu cổ điển có giá trị văn hóa và lịch sử cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ.

Giá thuê văn phòng đường Nhà Thờ quận Hoàn Kiếm

Các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trên đường Nhà Thờ đa số là văn phòng truyền thống hạng A, B cho thuê. Giá thuê văn phòng đường Nhà Thờ dao động từ 35USD/m2/tháng đến 40 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B; còn các tòa quy mô hạng C và tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Nhà Thờ quận Hoàn Kiếm, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nhà Thờ

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger