Cho thuê văn phòng Đường Phạm Huy Thông

Trang chủ   |   Đường Phạm Huy Thông

Tìm văn phòng Đường Phạm Huy Thông

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Phạm Huy Thông

1 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
1 Phạm Huy Thông 17-21$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Phạm Huy Thông

Văn phòng đường Phạm Huy Thông thuộc hệ thống các tòa nhà văn phòng quận Ba Đình. Mặc dù sở hữu những ưu thế về vị trí cũng như cảnh quan và hạ tầng, nhưng số lượng các tòa nhà cho thuê trên tuyến đường này khá ít. Điển hình hiện chỉ có tổ hợp Ngọc Khánh Plaza, nằm tại số 2 Phạm Huy Thông là đang chào thuê văn phòng với diện tích từ 50m2 trở lên, rất đa dạng và linh hoạt, đáp ứng nhiều nhu cầu về quy mô và số lượng nhân sự khác nhau của các doanh nghiệp.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Phạm Huy Thông

Phố Phạm Huy Thông thuộc địa phận phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Phố Phạm Huy Thông chạy bao quanh phía Tây bờ hồ Ngọc Khánh, bắt đầu từ đường Nguyễn Chí Thanh và kết thúc tại vườn hoa nút Cống Chênh.

  • Phố Phạm Huy Thông dài 800m, rộng 5-6m.
  • Các tòa nhà đều có vị trí trung tâm với hướng view đẹp, thoáng với 3 hướng view: view hồ Ngọc Khánh, view đài truyền hình việt nam, view đường đê la thành.
  • 300m tới ngã tư giao cắt Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh – Liễu Giai – Đào Tấn và cầu vượt Nguyễn Chí Thanh.

Từ trục đường này có thể tỏa đi các hướng trung tâm và ngoại thành đều thuận tiện và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, văn phòng đường Phạm Huy Thông còn được thừa hưởng nhiều nét văn hóa đặc trưng, còn được giữ gìn qua thời gian. Đó là những hàng cây lãng mạn và khung cảnh thơ mộng dọc bên hồ. Vẫn hiện đại, vẫn năng động nhưng không hối hả, xô bồ.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Phạm Huy Thông

Các tòa văn phòng cho thuê tại đường Phạm Huy Thông hiện nay chỉ có Ngọc Khánh Plaza là tòa văn phòng hạng B cao 30 tầng sở hữu vị trí trung tâm tại Quận Ba Đình.

Đây là tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ và văn phòng hạng B cho thuê, được xây dựng trên diện tích tổng thể 3.324m2, diện tích xây dựng 1.022m2, gồm 30 tầng nổi và 02 tầng hầm. Tổng diện tích cho thuê 15.000m2, diện tích sàn 960m2/sàn. Ngọc Khánh Plaza cho thuê văn phòng truyền thống diện tích 560m2/sàn có các diện tích nhỏ từ 50m2 trở lên, bàn giao nội thất cơ bản từ chủ đầu tư, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của rất nhiều công ty

Giá thuê văn phòng đường Phạm Huy Thông – Ba Đình

Giá thuê văn phòng đường Phạm Huy Thông – Ba Đình dao động từ 16USD/m2/tháng đến 19 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B; còn các tòa quy mô hạng C và tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Phạm Huy Thông – Ba Đình, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Phạm Huy Thông

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger