Cho thuê văn phòng Quận Ba Đình

Trang chủ / Quận Ba Đình

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
70 kết quả được tìm thấy

Tòa nhà Agribank số 2 Láng Hạ

Hạng C

Số 2 Láng Hạ

Đang cập nhật

Tòa nhà 25A Phan Đình Phùng

Hạng C

Số 25A Phan Đình Phùng

Từ 12-13 $/ m2

Pan Pacific Hanoi

Hạng A

Số 1 đường Thanh Niên

Từ 26-27 $/ m2

Tòa nhà 84 Ngọc Khánh

Hạng C

Ngõ 84 Ngọc Khánh

Từ 12-13 $/ m2

Skyline Tower

Hạng C

Số 4 Đặng Dung

Đang cập nhật

EVN Tower 2

Hạng A

Số 11 Cửa Bắc

Đang cập nhật

Sunshine Building

Hạng C

Số 74 Cửa Bắc

Đang cập nhật

Hoa Cương Building 62 Yên Phụ

Hạng C

Số 62 Yên Phụ

Từ 8-10 $/ m2

Tòa soạn Báo đầu tư

Hạng C

Số 47 Quán Thánh

Đang cập nhật

Hà Nội Aqua Central

Hạng B

Số 44 Yên Phụ

Từ 13-14 $/ m2

Doji Tower

Hạng A

Số 5 Lê Duẩn

Từ 34-37 $/ m2

Petrovietnam Tower

Hạng A

Số 18 Láng Hạ

Từ 27-29 $/ m2

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Quận Ba Đình

Trong số gần 50 tòa nhà đang cho thuê văn phòng quận Ba Đình, có khoảng 10% là các tòa văn phòng hạng A, 40% là các tòa hạng B và 50% còn lại là các tòa hạng C và D. SunOffice tổng hợp và xếp hạng các tòa văn phòng cho thuê quận Ba Đình dựa trên các tiêu chí đánh giá khác nhau như: Vị trí, quy mô, giá thuê, tiện ích văn phòng, dịch vụ vận hành và quản lý… để giúp bạn lựa chọn văn phòng dễ dàng hơn theo nhu cầu tìm kiếm của mình.

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại Quận Ba Đình

Ba Đình là một trong 4 quận nội đô trung tâm của Hà Nội, đây là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính quan trọng, đầu não của Đảng và nhà nước.

Đây cũng là nơi tập trung nhiều tổ chức phí chính phủ, Đại sứ quán các nước như Brunei, Achentina, Ba Lan, Bulgaria, Iran, Pakistan, Hungary, Cộng hoà Liên bang Đức, Nhật Bản, Rumani, Malaysia, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Mỹ…

Quận Ba Đình nằm ở vị trí trung tâm, hạ tầng giao thông tốt, kết nối giao thông tới tất cả các quận khác rất thuận lợi. Do đó các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng tại đây vừa thuận lợi khi làm việc với các cơ quan hành chính nhà nước, vừa thuận lợi khi kết nối với các tổ chức Quốc tế và giao thương rất dễ dàng.

Giá cho thuê văn phòng quận Ba Đình

Các tòa nhà văn phòng quận Ba Đình tập trung nhiều ở các tuyến phố Kim Mã, Đội Cấn, Liễu Giai, Láng Hạ, Giảng Võ…vv. Giá thuê văn phòng tại Quận Ba Đình có biên độ khá lớn từ 10.5$/m2 – 42 $/m2 và tập trung nhiều nhất ở phân khúc hạng B.

  • Văn phòng hạng A có giá thuê từ 35$ đến 42$ có các tòa nhà điển hình như: Handi Resco Tower, Lotte Center Hà Nội, Daeha Business Center, Doji Tower, Capital Place…vv
  • Văn phòng hạng B có giá thuê từ 17$ đến 23$ điển hình có các tòa nhà như: V Tower Kim Mã, Lancaster Núi Trúc, Capital Building Kim Mã, Lakeside Green Trúc Bạch, Tòa nhà 14 Láng Hạ, VIT Tower, Toserco Building, DMC Tower, TID Tower, Harec Building …vv
  • Văn phòng hạng C có giá thuê từ 12$ đến 15$ điển hình có các tòa nhà: Vinapaco Building, HCMCC Đội Cấn, Artex Building, Vạn Phúc Building (Hà Nội Toserco)…vv
  • Văn phòng hạng D có các tòa nhà điển hình như: Khu biệt thự Thành Công, CFM Building, Tòa nhà INFISCO…vv. Các loại diện tích cho thuê từ 25m2- 40m2- 50m2…200m2/ sàn. Giá thuê từ 10.5- 13$/m2/tháng.

Tìm thuê văn phòng cho thuê tại Ba Đình

Là đại lý ủy quyền của các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Ba Đình, bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trợ giúp các doanh nghiệp tìm văn phòng, sunoffice sẽ giúp bạn:

  • Tổng hợp các phương án khả thi phù hợp với ngân sách và các tiêu chi lựa chọn.
  • Khảo sát mặt bằng thực tế và tư vấn ưu nhược điểm của từng tòa nhà.
  • Hỗ trợ đàm phán các thủ tục hợp đồng với người có thẩm quyền.
  • Hỗ trợ các giấy tờ và thủ tục pháp lý.

Qua đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm, tìm thuê được mặt bằng ưng ý nhất, giá thuê tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger