Cho thuê văn phòng Đường Phan Đình Phùng

Trang chủ   |   Đường Phan Đình Phùng

Tìm văn phòng Đường Phan Đình Phùng

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Phan Đình Phùng

2 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 25A Phan Đình Phùng 12-13$
Hạng C $/m2
23-23A Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội 10-12$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Phan Đình Phùng

Đường Phan Đình Phùng là một trong những con đường lâu đời và nổi tiếng của Hà Nội. Đường Phan Đình Phùng nằm ở quận Ba Đình, Hà Nội với 2 hàng cây xanh mát, những ngôi nhà cổ và là nơi mang tính lịch sử của thành phốHà Nội.

Liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách hàng đang cần tư vấn những thông tin về những tòa nhà văn phòng ở đây nhé.

Sunoffice cho thuê văn phòng tại đường Phan Đình Phùng
Ưu điểm khi thuê văn phòng tại đường Phan Đình Phùng
Khi tìm thuê văn phòng tại đây, quý khách sẽ dễ dàng tận hưởng không khí trong lành mỗi buổi sáng sớm ngoài ra đặt trụ sở văn phòng tại Phan Đình Phúc quý khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu điểm khác như:

Vị trí đắc địa: Đường Phan Đình Phùng nằm ở trung tâm quận Ba Đình, gần các khu vực kinh doanh, giải trí, văn hóa khác của thành phố. Vì vậy, việc thuê văn phòng trên đường Phan Đình Phùng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các ngân hàng, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám và nhiều dịch vụ khác.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Đường Phan Đình Phùng là một trong những khu vực kinh doanh chính của Hà Nội, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn. Vì vậy, khi thuê văn phòng tại Ba Đình,  Quý khách sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi và hợp tác với các doanh nghiệp khác trong cùng ngành hoặc ngành khác.
Dịch vụ tiện ích hoàn hảo: Trên đường Phan Đình Phùng có nhiều dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, các dịch vụ văn phòng, nhà hàng, quán cà phê, khách sạn và các tiện ích khác.
Thiết kế văn phòng hiện đại: Các tòa nhà văn phòng trên đường Phan Đình Phùng được thiết kế hiện đại, sang trọng và đầy đủ các tiện nghi để đáp ứng nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp và công ty.

Giá thuê văn phòng ở đường Phan Đình Phùng.
Giá thuê văn phòng trên đường Phan Đình Phùng ở Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vị trí, tiện nghi, trang thiết bị và chất lượng của tòa nhà văn phòng. Thông thường, giá thuê văn phòng trung bình trên đường Phan Đình Phùng dao động từ khoảng 10-25 USD/m2/tháng (tương đương khoảng 230,000-575,000 VNĐ/m2/tháng).

Tuy nhiên, giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm và tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường. Để có thông tin chính xác về giá thuê văn phòng tại đường Phan Đình Phùng, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Sunoffice luôn luôn có sẵn thông tin mặt bằng trống phù hợp với doanh nghiệp tại đây.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Phan Đình Phùng

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger