Cho thuê văn phòng Đường Phố Huế

Trang chủ   |   Đường Phố Huế

Tìm văn phòng Đường Phố Huế

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Phố Huế

3 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
19 Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội 13-16$
Hạng C $/m2
Số 362 Phố Huế 19-20$
Hạng C $/m2
Số 352-354-356 Phố Huế 13-15$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Phố Huế

Nói đến Phố Huế là nói đến tuyến phố sầm uất với rất nhiều cửa hàng thời trang, shop, phòng giao dịch ngân hàng và các hộ tiểu thương kinh doanh… do đó thu hút một lượng doanh nghiệp lớn tìm thuê văn phòng tại phố Huế. Đây cũng là tuyến phố nối liền và thuộc địa phận của 2 quận trung tâm là Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Phố Huế

Phố Huế là một trong những địa điểm tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng. Số lượng các tòa nhà phong phú và đa dạng chủ yếu là các tòa hạng C và hạng D, giá thuê cũng như mặt bằng cho thuê tốt hơn so với các trục đường tương tự như Bà Triệu hay Đại Cồ Việt.

Là tuyến đường nội đô trung tâm với chiều dài gần 1.3km, giao thông một chiều và được đầu tư đồng bộ về hạ tầng cơ sở vật chất, kết nối giao thông linh hoạt. Tiếp giáp và kề cận với các trục đường lớn như Đại Cồ Việt, Hàm Long, Hàng Bài, Trần Hưng Đạo, khách thuê văn phòng tại Phố Huế chỉ mất 10 – 15 phút di chuyển là kết nối được tới hầu hết các trục đường lớn của quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng.

Đa số các tòa văn phòng cho thuê tại Phố Huế đều là các tòa văn phòng truyền thống hạng C, D, nhà riêng quy mô nhỏ với diện tích cho thuê linh hoạt, phù hợp với các công ty quy mô từ nhỏ đến lớn hoặc thuê cả tòa với các doanh nghiệp tầm trung, tài chính ổn định.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Phố Huế

Với tốc độ phát triển nhanh chóng và các điều kiện vô cùng thuận lợi để thu hút các doanh nghiệp tập trung và hợp tác phát triển giao thương, các loại hình văn phòng cho thuê tại Phố Huếcũng khá đa dạng để đáp ứng nhu cầu thực tế của khách thuê.

  • Văn phòng hạng A đường Phố Huế có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.
  • Văn phòng hạng B đường Phố Huế có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.
  • Văn phòng hạng C đường Phố Huế có các tòa điển hình như: VPbank 362 phố Huế, Milgroup Tower…

Giá thuê văn phòng đường Phố Huế

Sở hữu vị trí trung tâm và thuận lợi giao thương buôn bán nên khá nhiều chủ đầu tư đã xây dựng và cho thuê các tòa nhà chuyên nghiệp tại đây. Quy mô chủ yếu là các tòa hạng C từ 8 – 15 tầng, cho thuê lẻ sàn hoặc nguyên sàn hoặc cả tòa tùy từng nhu cầu của khách thuê. Giá thuê do đó cũng nằm ở phân khúc giá rẻ và hấp dẫn khách thuê.

  • Giá thuê văn phòng hạng A Phố Huế: Đang cập nhật.
  • Giá thuê văn phòng hạng B Phố Huế: Đang cập nhật.
  • Giá thuê văn phòng hạng C Phố Huế: Từ 13USD/m2 – 18USD/m2.

Liên hệ với Sun Office để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm thuê văn phòng đường Phố Huế với ngân sách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Phố Huế

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger