Cho thuê văn phòng Đường Tam Trinh

Trang chủ   |   Đường Tam Trinh

Tìm văn phòng Đường Tam Trinh

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Tam Trinh

3 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Đường Tam Trinh Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Số 75 Tam Trinh 10-11$
Hạng C $/m2
Số 18 Tam Trinh 10-11$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Tam Trinh

Thuộc chuỗi các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng và Hoàng Mai, văn phòng đường Tam Trinh đã và đang thu hút nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trong những năm gần đây do tuyến phố này sở hữu nhiều lợi thế, đặc biệt là giao thương và giá thuê khá rẻ.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Tam Trinh

Tam Trinh là trục đường huyết mạch tại cửa ngõ phía Nam thủ đô, nối đường Kim Ngưu và Minh Khai hướng đi vành đai 3 và quốc lộ 1A. Đặc biệt, tuyến đường này chạy qua Cầu Mai Động và khu đô thị Vinhomes Times City, hướng đi sang cầu Vĩnh Tuy. Do đó, chỉ mất 10- 15 phút di chuyển từ đường Tam Trinh là khách thuê dễ dàng kết nối được với các điểm giao thông trọng yếu như sân bay Gia Lâm, quốc lộ 5 đi các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh…

Nằm tại cửa ngõ “cảng thương mại” của Hà Nội, các tòa nhà văn phòng đường Tam Trinh được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích về hạ tầng đô thị cũng như các chính sách thu hút đầu tư trong và ngoài nước của thủ đô, điển hình là đường này đã được mở rộng quy hoạch lên 55m, quy mô 6 làn xe cơ giới, kết nối đường vành đai 1, 2 với đường vành đai 3, giúp cho việc lưu thông và lưu thương hàng hóa, dịch vụ được thuận lợi.

Đặc biệt, rất nhiều doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa ở khu vực này hiện chưa thể tìm được một văn phòng làm việc chuyên nghiệp do số lượng các tòa nhà cho thuê ở đây khá ít ỏi. Do đó, các tòa nhà đáp ứng được các tiêu chí về vị trí thuận tiện giá cả phù hợp, nhiều tiện ích như những tòa nhà cho thuê trên đường Tam Trinh là rất thu hút khách thuê.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Tam Trinh

Với số lượng khoảng 5 tòa nhà chuyên nghiệp và tổ hợp chung cư cao tầng có khối đế văn phòng cho thuê trên trục đường này, các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Tam Trinh chủ yếu là mặt bằng văn phòng truyền thống, mặt bằng kinh doanh và bán lẻ với số lượng khá hạn chế.

  • Văn phòng hạng A đường Tam Trinh có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.
  • Văn phòng hạng B đường Tam Trinh có các tòa điển hình như: Aurora Garden…
  • Văn phòng hạng C đường Tam Trinh có các tòa điển hình như: Helios Tower, VTC Online.

Giá thuê văn phòng đường Tam Trinh

Do vị trí nằm ở vùng ven trung tâm thủ đô nên giá thuê văn phòng đường Tam Trinh có được lợi thế là rất cạnh tranh, phù hợp với các doanh nghiệp vừa, nhỏ và không có nguồn vốn lớn. Đường Tam Trinh được xếp vào Top các tuyến đường có giá thuê rẻ nhất Hà Nội.

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Tam Trinh: Đang cập nhật.
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Tam Trinh: Từ 11USD/m2 – 12USD/m2.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Tam Trinh: Từ 9USD/m2 – 10USD/m2.

Liên hệ với Sun Office để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm thuê văn phòng đường Tam Trinh với ngân sách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Tam Trinh

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger