Cho thuê văn phòng Đường Tân Mai

Trang chủ   |   Đường Tân Mai

Tìm văn phòng Đường Tân Mai

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Tân Mai

1 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Số 99 Tân Mai 12-15$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Tân Mai

Sun Office chuyên cho thuê văn phòng quận Hoàng Mai trong đó có đường Tân Mai để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi có thể tự tin hỗ trợ quý khách hàng thuê được văn phòng phù hợp nhất.

Xem thêm các tòa văn quận Hoàng Mai khác tại: Thuê văn phòng quận Hoàng Mai

Tại sao nên thuê văn phòng đường Tân Mai – Hoàng Mai

Đường Tân Mai thuộc địa phận phường Tân Mai và phường Hoàng Văn Thụ quân Hoàng Mai, Hà Nội. Đi từ cầu Kim Đồng ngang qua hồ Đền Lừ tới cầu Đền Lừ bắc sang đường Tam Trinh. Đường có chiều dài 1.8km, rộng 35m, giao thông khá thông thoáng và có một số địa chỉ nổi bật như:

  • Chung cư Mandarin Garden 2
  • Dự Án Louis City – Hoàng Mai
  • Chợ Đầu Mối Phía Nam

Đây là tuyến đường quan trọng giúp kết nối các phương tiện trong khu vực Tân Mai, Trương Định ra các tuyến đường lớn như đường Giải Phóng, đường Tam Trinh và trục giao thông huyết mạch phía nam thành phố. Do đó, trong những năm gần đây với hạ tầng đô thị ngày càng được hoàn thiện, các tòa nhà văn phòng đường Tân Mai là một trong những vị trí thu hút nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng tại quận Hoàng Mai.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Tân Mai – Hoàng Mai

Đa số các tòa văn phòng cho thuê tại đường Tân Mai – Hoàng Mai là các khối đế của tổ hợp chung cư thương mại hoặc các tòa nhà tư nhân quy mô nhỏ. Mandarin Garden 2 là một dự án điển hình tại khu vực này.

Mandarin Garden 2 Tân Mai là tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê có đại chỉ tại 99 Tân Mai, quận Hoàng Mai. Tổ hợp gồm 4 tòa nhà, trong đó khối văn phòng và trung tâm thương mại được bố trí tại 6 tầng khối đế liên thông cả 4 tòa. Diện tích mỗi tầng lên tới 2550m2, có sảnh và 2 thang máy riêng độc lập với cư dân.

Với mặt bằng văn phòng truyền thống cho thuê diện tích từ 230m2 trở lên, bàn giao trần nhôm cao cấp, đèn led panel, điều hòa trung tâm, PCCC, bảo vệ tòa nhà 24/7…. tòa nhà Mandarin Garden 2 là một lựa chọn lý tưởng cho các công ty tìm thuê văn phòng quận Hoàng Mai.

Giá thuê văn phòng đường Tân Mai quận Hoàng Mai

Giá thuê văn phòng đường Tân Mai quận Hoàng Mai dao động từ 11USD/m2/tháng đến 15 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B, C và tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Sun Office hiện là đối tác cho thuê trực tiếp văn phòng đường Tân Mai quận Hoàng Mai và của tất cả các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội. Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng trống tại các khu vực của Hà Nội, quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi theo thông tin:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Tân Mai

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger