Cho thuê văn phòng Đường Thái Thịnh

Trang chủ / Đường Thái Thịnh

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
5 kết quả được tìm thấy

Văn Phú Invest

Hạng B

Số 104 Thái Thịnh

Từ 17-18 $/ m2

Hà Thành Plaza

Hạng C

Số 102 Thái Thịnh

Từ 14.4-15 $/ m2

Tòa Nhà PV Oil

Hạng C

Số 194 Thái Thịnh

Từ 12-12 $/ m2

Vitraco Building

Hạng C

A1 Thái Thịnh

Từ 14-1.3 $/ m2

Le Capitole

Hạng B

Số 27 Thái Thịnh

Đang cập nhật

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Đường Thái Thịnh

Phố Thái Thịnh có chiều dài khoảng gần 1,5km và thuộc địa bàn hành chính của các phường: Ngã Tư Sở, Thịnh Quang, Trung Liệt và Láng Hạ. Là phố 2 chiều với lòng đường rộng khoảng 5- 7m.

Ưu điểm của các tòa văn phòng tại Đường Thái Thịnh, Quận Đống Đa

Điểm đầu của tuyến đường này bắt đầu từ ngã tư giao cắt với phố Tây Sơn (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở), chạy qua Bưu Điện Trung Tâm 3, Phố Vĩnh Hồ, Bưu Cục Đống Đa, Phố Yên Lãng, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội. Điểm cuối là ngã tư giao cắt với đường Láng Hạ.

Tiếp giáp với phố Láng Hạ- là một trong những tuyến phố trọng yếu và giao thương sầm uất nhất quận Đống Đa, phố Thái Thịnh thừa hưởng nhiều tiện ích về hạ tầng giao thông, kết nối kinh tế và giao thương phát triển. Dọc 2 bên phố Thái Thịnh là các hội sở, chi nhánh ngân hàng, hiệu thuốc, cửa hàng – đại lý – shop buôn bán đồ điện tử, trung tâm bảo hành, siêu thị, nhà hàng ẩm thực, coffe.

Khách thuê văn phòng trên phố Thái Thịnh có thể giao dịch tài chính với các ngân hàng: Sacombank, Ngân hàng Quốc Tế – VIB, Vietcombank, MB bank, HD bank, Vietinbank, SeAbank, Agribank…

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Thái Thịnh

Nhu cầu thuê văn phòng đường Thái Thịnh tương đối nhiều nhưng hiện trên phố này số lượng các tòa nhà cho thuê khá ít, chủ yếu là các tòa hạng B, C và tổ hợp thương mại – nhà ở và văn phòng thương mại.

Văn phòng hạng A Đường Thái Thịnh có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.

Văn phòng hạng B Đường Thái Thịnh có các tòa điển hình như: Hà Thành Plaza.

Văn phòng hạng C Đường Thái Thịnh có các tòa điển hình như: Vitraco Building, Tòa nhà PV Oil.

Giá thuê văn phòng khu vực đường Thái Thịnh

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Thái Thịnh: Đang cập nhật.
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Thái Thịnh: Từ 13USD/m2 – 15USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 65m2 đến ~2.000m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Thái Thịnh: Từ 12USD/m2 – 14USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 100m2 đến ~ 350m2/sàn.

0968 382 682 – Gọi ngay cho chuyên viên của Sun Office để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm thuê văn phòng đường Thái Thịnh với ngân sách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất!

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger