Cho thuê văn phòng Đường Thợ Nhuộm

Trang chủ   |   Đường Thợ Nhuộm

Tìm văn phòng Đường Thợ Nhuộm

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Thợ Nhuộm

2 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
92B Thợ Nhuộm, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm 12-16$
Hạng D $/m2
Số 92 Thợ Nhuộm 12-12.5$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Thợ Nhuộm

Kề cận với phố Lý Thường Kiệt – tuyến đường giao thông lớn của quận Hoàn Kiếm, các tòa nhà văn phòng cho thuê đường Thợ Nhuộm được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, trong nước và ngoài nước quan tâm. Đây cũng là khu vực có nhiều thuận lợi trong việc di chuyển, giao thương từ khu vực trung tâm thủ đô sang các quận lân cận.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm

Với chiều dài khoảng 1km, rộng 6m, phố Thợ Nhuộm thuộc địa phận các phường Hàng Bông, Cửa Nam và Trần Hưng Đạo quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đi từ phố Hàng Bông tới phố Trần Hưng Đạo, cắt ngang qua các phố Tràng Thị, Hai Bà Trưng, Quán Sứ, Lý Thường Kiệt, Quang Trung.

  • Gần di tích nhà tù Hỏa Lò.
  • Lân cận có nhiều văn phòng đại diện và trụ sở của các cơ quan, tổ chức phi chính phủ, đại sứ quán các nước như: Đại sứ quán Cuba, Đại sứ quán Na Uy, Đại sứ quán Bỉ, Đại sứ quán Israel…

Thời xưa, tuyến phố này duy trì nghề nhuộm nhưng sau này mai một đi nhưng vẫn mang đậm nét đẹp cổ kính của các khu phố Cổ Hà Nội. Trên tuyến phố này cũng có nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp của nhà nước, thuận lợi cho việc hợp tác và làm việc.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Thợ Nhuộm quận Hoàn Kiếm

Trên đường Thợ Nhuộm tập trung chủ yếu là các tòa nhà tư nhân quy mô nhỏ cho thuê nguyên tòa hoặc lẻ từng sàn. Có một số ít là tòa văn phòng chuyên nghiệp, trong đó điển hình là tòa 92 Thợ Nhuộm.

Đây là tòa nhà văn phòng truyền thống hạng D cao 7 tầng với diện tích sàn cho thuê 200m2 mỗi tầng, chia nhỏ từ nửa sàn đến nguyên sàn hoặc cả tòa. Tòa nhà bàn giao hoàn thiện trần, sàn, điều hòa, hệ thống chiếu sáng, khách chỉ cần setup nội thất là làm việc được. Mức giá thuê rất cạnh tranh, hấp dẫn so với các tòa văn phòng cùng hạng thuộc khu vực trung tâm.

Giá thuê văn phòng đường Thợ Nhuộm

Giá thuê văn phòng đường Thợ Nhuộm dao động từ 12 – 13USD/m2/tháng đối với văn phòng phân khúc hạng D; còn các tòa quy mô hạng C, B sẽ có giá cao hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Thợ Nhuộm quận Hoàn Kiếm, hãy liên hệ với Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Thợ Nhuộm

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger