Cho thuê văn phòng Đường Tô Hiến Thành

Trang chủ   |   Đường Tô Hiến Thành

Tìm văn phòng Đường Tô Hiến Thành

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Tô Hiến Thành

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 9 Tô Hiến Thành 9-11$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Tô Hiến Thành

Tiếp giáp với công viên Thống Nhất và Hồ Bảy Mẫu, đường Tô Hiến Thành có một vị trí khá thuận lợi trong việc di chuyển và kết nối giữa hai quận Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm. Do đó,  các tòa văn phòng đường Tô Hiến Thành được nhiều doanh nghiệp tìm thuê để đặt trụ sở làm việc.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Hai Bà Trưng, quý khách vui lòng xem chi tiết tại: Văn phòng quận Hai Bà Trưng.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Tô Hiến Thành

Đường Tô Hiến Thành thuộc địa phận 2 phường Bùi Thị Xuân và phường Lê Đại Hành quận Hai Bà Trương, Hà Nội. Bắt đầu từ ngã tư giao cắt giữa phố Huế – Nguyễn Công Trứ tới phố Nguyễn Đình Chiểu, cắt ngang qua các đường Mai Hắc Đế, Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Bà Triệu, Thể Giao. Đường Tô Hiến Thành dài hơn 500m, rộng 8m, chạy qua một số địa điểm cơ quan hành chính của phường và quận như Trụ sở Công An Quận Hai Bà Trưng, Quận ủy Hai Bà Trưng, Viện Kinh tế xây dựng – Bộ Xây dựng… Đồng thời tiếp giáp các tuyến đường Tuệ Tĩnh, Lê Đại Hành, Trần Nhân Tông, Nguyễn Công Trứ.

Đường Tô Hiến Thành nằm trong khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội.
Dân cư sinh sống khá đông đúc, đường phố thông thoáng, dân trí cao.
Mặt đường với nhiều nhà hàng ẩm thực độc đáo vậy nên phố Tô Hiến Thành từ lâu đã nổi tiếng là một địa điểm ăn uống ngon giữa lòng thủ đô nhộn nhịp, sầm uất.

Kế bên là khu công viên Thống Nhất là một trong những công viên lớn của thủ đô với diện tích rộng, có hồ nước, cây xanh cùng nhiều tiện ích là nơi vui chơi, sinh hoạt lý tưởng cho người dân khu vực này. Ngoài ra trên phố còn có nhiều công ty và ngân hàng hoạt động. Một số cơ quan hành chính của phường, quận cũng đặt trụ sở tại đây.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Tô Hiến Thành – quận Hai Bà Trưng

Trên đường Tô Hiến Thành – quận Hai Bà Trưng tập trung chủ yếu là các tòa nhà văn phòng hạng C và D, quy mô từ 7 đến 10 tầng cho thuê. Trong đó, tòa nhà số 9 Tô Hiến Thành là một văn phòng điển hình.

Tòa nhà số 9 Tô Hiến Thành là tòa nhà văn phòng hạng C tại quận Hai Bà Trưng với kết cấu xây dựng gồm 10 tầng nổi và 01 tầng hầm; 02 thang máy tốc độ cao phục vụ cho nhân viên di chuyển. Tòa nhà do chủ tư nhân vận hành và quản lý khá chuyên nghiệp. Diện tích sàn của tòa nhà chỉ khoảng 156m2/ tầng, phù hợp với khách thuê lẻ làm văn phòng hoặc thuê cả tòa để kinh doanh kết hợp làm việc.

Giá thuê văn phòng đường Tô Hiến Thành

Giá thuê văn phòng đường Tô Hiến Thành dao động từ 8USD/m2/tháng đến 10 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C, D; còn các tòa quy mô hạng B trở lên sẽ có giá cao hơn.

Sun Office luôn luôn hỗ trợ các khách hàng làm việc trực tiếp với người có thẩm quyền, và hỗ trợ đàm phán giá thuê tốt nhất khi tìm thuê văn phòng tại đường Tô Hiến Thành. Để được trợ giúp bạn tìm thuê văn phòng tại đường Tô Hiến Thành vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Tô Hiến Thành

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger