Cho thuê văn phòng Đường Trần Bình Trọng

Trang chủ   |   Đường Trần Bình Trọng

Tìm văn phòng Đường Trần Bình Trọng

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Trần Bình Trọng

1 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Số 14 Trần Bình Trọng 14-17$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trần Bình Trọng

Là tuyến phố nối liền 2 quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng, những tòa văn phòng đường Trần Bình Trọng có vị trí vô cùng thuận tiện giao thông, thuận tiện di chuyển. Do đó, đây là vị trí cực thuận tiện cho doanh nghiệp giao thương và phát triển.

Sun Office chuyên cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm trong đó có văn phòng đường Trần Bình Trọng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi có thể tự tin hỗ trợ quý khách hàng thuê được văn phòng phù hợp nhất.
Tại sao nên thuê văn phòng đường Trần Bình Trọng
Đường Trần Bình Trọng thuộc địa bàn 2 phường Trần Hưng Đạo quận Hoàn Kiếm và phường Nguyễn Du quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điểm đầu đi từ đường Trần Hưng Đạo qua bờ Tây hồ Thiền Quang tới đường Trần Nhân Tông, đường dài 640m, rộng 10m. Đường Trần Bình Trọng tiếp giáp và chạy cắt ngang qua các trục đường lớn như Trần Quốc Toản, Nguyễn Du. Trên tuyến phố này cũng có một số địa điểm nổi bật gồm:

Bảo tàng Công an nhân dân.
Khách Sạn Công Đoàn Việt Nam.
Tạp Chí Cộng Sản.
Hồ Thiền Quang
Tiếp giáp các tuyến đường lớn Lê Duẩn, Nguyễn Du, Lý Thường Kiệt, Quang Trung.

Đường Trần Bình Trọng thông sang quận Hoàn Kiếm, tiếp giáp phường Khâm Thiên quận Đống Đa. Trục đường này có mật độ dân cư thấp, an ninh cao, đường phố thông thoáng nhiều cây xanh. Khu vực này là nơi xây dựng các trung tâm sinh hoạt văn hóa cho các tổ chức công đoàn và thành niên của thủ đô, ngoài ra trên phố cũng có các bảo tàng, trung tâm triển lãm lớn.

Rải rác trên đường có các nhà hàng, quán cà phê và một số cửa hàng kinh doanh nhỏ. Kế bên là Hồ Thiền Quang, không gian thoáng đãng cùng các ngôi chùa cổ đã được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa.
Các loại hình văn phòng cho thuê tại Trần Bình Trọng
Hiện nay, số lượng các tòa văn phòng cho thuê tại phố Trần Bình Trọng không nhiều. Tòa nhà Khách sạn Công đoàn là tổ hợp văn phòng, khách sạn cho thuê điển hình tại đường Trần Bình Trọng, quận Hoàn Kiếm.

Đây là tòa nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B với 08 tầng văn phòng, diện tích mỗi sàn lên tới 700m2. Tòa nhà cho thuê văn phòng truyền thống diện tích chia nhỏ từ 90m2 trở lên đến nguyên sàn. 100% xe ô tô và xe máy của nhân viên được gửi Miễn phí trong khuôn viên tòa nhà.
Giá thuê văn phòng đường Trần Bình Trọng – Hoàn Kiếm
Các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trên đường Trần Bình Trọng đa số là văn phòng truyền thống hạng B cho thuê. Giá thuê văn phòng đường Trần Bình Trọng – Hoàn Kiếm dao động từ 15USD/m2/tháng đến 17 USD/m2/tháng. Một số tòa nhà dân cho thuê có mức giá hợp lý hơn tùy vị trí và quy mô.

Sun Office hiện là đối tác cho thuê trực tiếp văn phòng đường Trần Bình Trọng – Hoàn Kiếm và của tất cả các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội. Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng trống tại các khu vực của Hà Nội, quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi theo thông tin:

Website: https://timvanphong.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/timvanphong.com.vn
Hotline: 0968.382.682
Địa chỉ: Tòa nhà CIC Tower, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trần Bình Trọng

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger