Cho thuê văn phòng Đường Trần Khát Chân

Trang chủ   |   Đường Trần Khát Chân

Tìm văn phòng Đường Trần Khát Chân

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Trần Khát Chân

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 434 Trần Khát Chân 12.5-13$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trần Khát Chân

Đường Trần Khát Chân là địa điểm có một số văn phòng cho thuê thuộc quận Hai Bà Trưng. Sun Office tổng hợp danh sách tất cả các tòa nhà văn phòng hạng A B C D cho thuê tại đường Trần Khát Chân với đầy đủ các thông tin: Vị trí, quy mô, chất lượng văn phòng, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tòa nhà, chất lượng dịch vụ, giá thuê, các tiện ích có sẵn trong tòa nhà …vv nhằm giúp quý doanh nghiệp dễ dàng tìm hiểu thông tin và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với ngân sách cũng như các tiêu chí tìm kiếm khác.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Trần Khát Chân

Đường Trần Khát Chân có chiều dài khoảng 2,3 km từ cuối đường Nguyễn Khoái, cạnh đê sông Hồng, qua Ô Đống Mác đến Ô Cầu Dền, đầu phố Bạch Mai. Đường Trần Khát Chân chạy cắt ngang qua các trục đường Lò Đúc, Kim Ngưu, Võ Thị Sáu, Chùa Vua, Bạch Mai. Đây là tuyến đường khá dài và có vị trí vô cùng quan trọng trong việc kết nối giữa 2 quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng.

Đường Trần Khát Chân tiếp giáp các tuyến đường phố; Trần Khát Chân, Nguyễn Khoái, Thịnh Yên, Kim Ngưu, Lò Đúc, Lương Yên.. Là trục đường lớn và giao thông được cả 2 chiều, đường Trần Khát Chân có mật đô dân cư tập trung rất đông với nhiều khu tập thể, đường nhiều ngõ dốc. Mặt đường hoạt động kinh doanh diễn ra rất nhộn nhịp sầm uất với các cửa hàng, shop thời trang, đại lý và khu chợ cóc với đầy đủ các mặt hàng phục vụ đời sống dân sinh như rau xanh, thịt, cá đến hoa quả, đồ gia dụng, quần áo thời trang, hàng ăn uống… Trên đường còn có trường học lớn của quận với lượng học sinh đông đảo, ngoài ra có một số công ty hoạt động.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Trần Khát Chân

Tòa nhà HTP Building là tòa văn phòng điển hình trên đường Trần Khát Chân. Hầu hết các văn phòng cho thuê ở phố này đều tập trung chủ yếu là các tòa văn phòng hạng C, D và các nhà riêng cho thuê kinh doanh.

Tòa nhà HTP Building gồm 12 tầng nổi và 01 tầng hầm được xây dựng trên diện tích tổng thể 1.500 m2, diện tích mỗi sàn cho thuê là 420 m2, do Công ty Cổ phần Công trình Giao thông Hà Nội đầu tư xây dựng và quản lý. Mang đặc điểm chung của các tòa văn phòng chuyên nghiệp cho thuê, HTP Building được đầu tư hạ tầng đầy đủ và đồng bộ gồm: 02 thang máy Mitsubishi; Điều hòa trung tâm, âm trần, Máy phát điện dự phòng; Hệ thống PCCC tiêu chuẩn, Hệ thống internet và cáp quang, An ninh bảo vệ tòa nhà…

Giá thuê văn phòng đường Trần Khát Chân

Giá thuê văn phòng đường Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng dao động từ 12USD/m2/tháng đến 13 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C; còn các tòa quy mô hạng B và tòa nhà ở vị trí đắc địa sẽ có giá cao hơn chút.

Sun Office luôn luôn hỗ trợ các khách hàng làm việc trực tiếp với người có thẩm quyền, và hỗ trợ đàm phán giá thuê tốt nhất khi tìm thuê văn phòng tại đường Trần Khát Chân. Để được trợ giúp bạn tìm thuê văn phòng tại Trần Khát Chân vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trần Khát Chân

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger