Cho thuê văn phòng Đường Trần Nhân Tông

Trang chủ   |   Đường Trần Nhân Tông

Tìm văn phòng Đường Trần Nhân Tông

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Trần Nhân Tông

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 58 Trần Nhân Tông 12-15$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trần Nhân Tông

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê văn phòng đường Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng thì đừng lãng phí thời gian và công sức tìm hiểu thông tin từng tòa một. Chỉ cần liên hệ với Sun Office, bạn sẽ được tư vấn một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất bởi đội ngũ chuyên gia đã có hơn 1o năm kinh nghiệm và am hiểu chi tiết thế mạnh của từng tòa nhà văn phòng tại Hà Nội.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Trần Nhân Tông

Đường Trần Nhân Tông là nơi có nhiều tòa nhà văn phòng quy mô hạng C cho thuê. Đây là tuyến đường rộng rãi, thông thoáng với điểm đầu giao cắt với đường Lê Duẩn – trục đường huyết mạch của trung tâm thành phố.  Nhờ đó, từ vị trí đường Trần Nhân Tông, doanh nghiệp có thể kết nối dễ dàng với các tuyến đường lớn khác của khu vực này, cũng như hệ thống các tòa nhà văn phòng quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng khác, là điều kiện thuận lợi để các công ty có thể liên kết, hợp tác với nhau cùng phát triển.

 • Cách Ga Hà Nội chỉ 5 phút lái xe.
 • Chạy qua hồ Thiền Quang và công viên Thống Nhất.
 • Cách Vincom Center Bà Triệu chỉ 600m.

Tiện ích xung quanh đường Trần Nhân Tông được đánh giá là vô cùng tốt do khu vực này có hạ tầng đô thị đã hoàn thiện và đồng bộ. Các tòa văn phòng tại đây cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau phục vụ khách hàng cũng như giới văn phòng như: Hệ thống nhà hàng ăn uống, ẩm thực, cafe, ngân hàng giao dịch… Nơi đây cũng dễ dàng tiếp cận với nhiều trung tâm thương mại, siêu thị và tòa chung cư, cung cấp mọi tiện ích mua sắm cần thiết cho nhân viên.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Trần Nhân Tông

Việt Hồng Building là tòa nhà văn phòng điển hình cho thuê tại Trần Nhân Tông. Đây là tòa nhà hạng C quy mô 6 tầng nổi với diện tích sàn hơn 140m2 mỗi tầng, cho thuê văn phòng truyền thống với nhiều loại diện tích khác nhau.

 • Văn phòng cho thuê tại Trần Nhân Tông có diện tích từ 140m2 trở lên (cho thuê nguyên sàn) hoặc cả tòa, thích hợp cho các doanh nghiệp muốn sở hữu riêng để tự quản lý và hoạt động.
 • Đặc điểm chung của các văn phòng này là mặt bằng bàn giao cơ bản đã có sẵn trần thạch cao, đèn chiếu sáng, điều hòa, đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy, tường vách ngăn diện tích thuê, hệ thống mạng internet đầy đủ…vv

Giá thuê văn phòng đường Trần Nhân Tông

Giá thuê văn phòng đường Trần Nhân Tông dao động từ 12USD/m2/tháng đến 15 USD/m2/tháng (đã bao gồm phí quản lý và VAT). Giá thuê có điều chỉnh tùy từng thời điểm, hợp đồng thuê và diện tích thuê.

 • Có chính sách miễn phí thời gian thi công nội thất và gửi xe tùy diện tích.
 • Hợp đồng thuê tối thiểu 02 năm.

Sun Office là đối tác trực tiếp cho thuê văn phòng của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin về các tòa nhà, tư vấn đầy đủ để bạn nhanh chóng có được văn phòng phù hợp, đáp ứng các yêu cầu sử dụng với giá thuê và các ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trần Nhân Tông

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger