Cho thuê văn phòng Đường Trần Thủ Độ

Trang chủ   |   Đường Trần Thủ Độ

Tìm văn phòng Đường Trần Thủ Độ

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Trần Thủ Độ

2 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Số 1 Trần Thủ Độ Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Đang Cập Nhật Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trần Thủ Độ

Kề cận với trục đường Giải Phóng và cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường Trần Thủ Độ là một tuyến đường có vị trí vô cùng đắc địa tại quận Hoàng Mai. Khu vực này có khá nhiều tòa chung cư mới được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, hạ tầng tiện ích đều tiện nghi và đầy đủ. Do đó, văn phòng đường Trần Thủ Độ là một lựa chọn vô cùng lý tưởng cho các công ty đang tìm thuê mặt bằng tại quận Hoàng Mai.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Trần Thủ Độ

Đường Trần Thủ Độ có chiều dài hơn 2km, là một tuyến đường nội đô chạy qua nhiều khu chung cư và khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội.

  • Tiếp giáp với các trục đường lớn như: Giải Phóng, Vành đai 2, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường 5, bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm…
  • Gần nhiều trường ĐH danh tiếng như: ĐH Bách Khoa, ĐH Xây Dựng, ĐH Kinh Tế Quốc Dân…
  • Gần nhiều bệnh viện lớn hàng đầu như Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh Viện Việt Pháp…

Chạy dọc theo khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp và hàng loạt các tòa chung cư mới, văn phòng đường Trần Thủ Độ được thừa hưởng đầy đủ và trọn vẹn các tiện ích, dịch vụ từ vui chơi, giải trí đến nhà hàng ăn uống cho giới văn phòng. Khu cư  dân sinh sống nên dân trí cao, an ninh tốt.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Trần Thủ Độ – Hoàng Mai

Với vị trí giao thông vô cùng thuận lợi cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ, nên đường Trần Thủ Độ – Hoàng Mai cũng có một vài tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp và mặt bằng khối đế của các tòa chung cư cho thuê văn phòng, với các loại diện tích linh hoạt, đáp ứng nhu cầu thuê của nhiều công ty với nhu cầu và quy mô khác nhau.

Tòa nhà Sanaky và Phương Đông Green Park là 2 tháp văn phòng điển hình cho thuê tại đường Trần Thủ Độ – Hoàng Mai. Đây là 2 tòa nhà chuyên nghiệp hạng C và tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê được thiết kế hiện đại và đồng bộ. Phương Đông Green Park với quy mô 2 tòa tháp chung cư và 13 căn hộ thấp tầng. Trong đó các văn phòng được bố trí tại vị trí 3 tầng khối đế liên thông của 2 tòa chung cư. Tòa nhà Sanaky Building là tòa văn phòng hạng C được xây dựng với quy mô 8 tầng, phục vụ nhu cầu thuê văn phòng cho các khách hàng tại quận Hoàng Mai.

Giá thuê văn phòng đường Trần Thủ Độ

Giá thuê văn phòng đường Trần Thủ Độ quận Hoàng mai dao động từ 7USD/m2/tháng đến 10 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B; C và tổ hợp khối đế, tùy vào vị trí và quy mô văn phòng, mức giá thuê có dao động khác nhau.

Sun Office là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cho thuê văn phòng chuyên nghiệp hạng A B C D tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi cũng là đối tác cho thuê của các tòa nhà tại đường Trần Thủ Độ quận Hoàng Mai. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng hơn:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trần Thủ Độ

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger