Cho thuê văn phòng Đường Trần Xuân Soạn

Trang chủ   |   Đường Trần Xuân Soạn

Tìm văn phòng Đường Trần Xuân Soạn

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Trần Xuân Soạn

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 43 Trần Xuân Soạn 10-13$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trần Xuân Soạn

Văn phòng đường Trần Xuân Soạn thuộc hệ thống các tòa nhà văn phòng quận Hai Bà Trưng. Trên tuyến đường này có tòa nhà 43 Trần Xuân Soạn là tòa văn phòng chuyên nghiệp cho thuê. Khách thuê văn phòng tại tòa nhà dễ dàng tiếp cận với những trục đường lớn, các khu vực trung tâm Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng và các cơ quan nhà nước quan trọng trong và lân cận khu vực.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Trần Xuân Soạn

Đường Trần Xuân Soạn thuộc địa phận phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điểm đầu đi từ ngã 4 Trần Nhân Tông – Phùng Khắc Khoan – Phố Huế, cắt qua các phố Thi Sách, Ngô Thì Nhậm.

Đây là tuyến đường ngắn với chiều dài chỉ khoảng 400m, rộng 12m nhưng nằm khu vực đông dân cư với nhiều khu tập thể, lòng đường rộng nhưng vỉa hè khá hẹp. Tuyến phố kinh doanh nhộn nhịp với nhiều ngành nghề và dịch vụ, nổi bật có rất nhiều nhà hàng, quán ăn với ẩm thực phong phú đáp ứng tốt nhu cầu ăn uống cho người dân. Các mặt hàng thời trang cũng được bày bán rất phổ biến trên đường. Tuyến phố cũng có nhiều công ty và ngân hàng hoạt động. Kế bên có một số khu chợ lớn.

  • Tiếp giáp các tuyến đường phốlớn như Lê Văn Hưu, Hòa Mã, phố Huế, Hàn Thuyên, Hàng Chuối, Hàm Long.
  • Giao thông đi lại thuận tiện.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Trần Xuân Soạn

Tòa nhà 43 Trần Xuân Soạn là tòa văn phòng hạng C điển hình cho thuê tại phố Trần Xuân Soạn. Tòa nhà tọa lạc tại một trong những tuyến phố chính của quận Hai Bà Trưng, đây được coi là vị trí đắt giá, ngay cạnh ngã tư giao cắt Trần Xuân Soạn và phố Thi Sách, rất lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng.

Tòa nhà 43 Trần Xuân Soạn cung cấp 10 tầng văn phòng cho thuê với diện tích 200m2 mỗi tầng, có chia lẻ nửa sàn cho thuê để các công ty có nhiều lựa chọn phù hợp với quy mô văn phòng. Bên cạnh đó, xung quanh tòa nhà cũng có nhiều văn phòng cho thuê như: New Tower, CDC Building, Gelex Tower… giúp cho việc kết nối và làm việc với đối tác, khách hàng được thuận tiện.

Giá thuê văn phòng đường Trần Xuân Soạn

Giá thuê văn phòng đường Trần Xuân Soạn dao động từ 10 – 13USD/m2/tháng đối với văn phòng phân khúc hạng C; Hiện chưa có tòa nhà văn phòng hạng A, B nào trên tuyến phố này.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Trần Xuân Soạn, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trần Xuân Soạn

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger