Cho thuê văn phòng Đường Tràng Thi

Trang chủ   |   Đường Tràng Thi

Tìm văn phòng Đường Tràng Thi

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Tràng Thi

1 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
33 Tràng Thi 22-26$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Tràng Thi

Đường Tràng Thi hiện tại đang có 01 tòa nhà văn phòng hạng B cho thuê. Đây là tòa văn phòng được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, văn phòng đại diện của các tổ chức nước ngoài lựa chọn bởi vị trí thuận tiện cũng như hình ảnh tòa nhà rất sang trọng và chuyên nghiệp.

Nếu công ty bạn đang tìm thuê văn phòng đường Tràng Thi quận Hoàn Kiếm, hãy liên hệ với Sun Office để dược tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Tràng Thi

Phố Tràng Thi thuộc địa phận hai phường Hàng Trống và Hàng Bông quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đi từ ngã tư Bà Triệu tới ngã năm Cửa Nam. Với chiều dài 850m, rộng 14m, đây là tuyến phố 1 chiều hội tụ nhiều bệnh viện hàng đầu Hà Nội như bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội… đồng thời tiếp giáp với nhiều cơ quan trung ương như:

  • Công an Quận Hoàn Kiếm
  • Thư viện Quốc Gia
  • Bộ Công Thương.
  • Bảo hiểm Xã hội Việt Nam
  • Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương.

Với lợi thế nằm ở ngay đầu bờ nam hồ Gươm, đường Tràng Thi tập trung nhiều cơ quan nhà nước và bệnh viện tuyến đầu cũng như các cơ quan đại diện, chi nhánh văn phòng và các tổ chức phi chính phủ.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Tràng Thi

Văn phòng quy mô hạng B và hạng C là những tòa nhà điển hình cho thuê tại đường Tràng Thi quận Hoàn Kiếm. Trong đó có tòa Coalimex Building.

Đây là tòa văn phòng hiện đại với 09 tầng có địa chỉ tại 33 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm. Tòa nhà sở hữu vị trí trung tâm, mặt tiền đường lớn, giá thuê văn phòng hợp lý, là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước thuê đặt trụ sở hay văn phòng làm việc.

Coalimex Building cho thuê văn phòng truyền thống, diện tích 608 m2/sàn có thể chia nhỏ diện tích từ 70m2 trở lên mang lại nhiều giải pháp lựa chọn cho các doanh nghiệp.

Giá thuê văn phòng đường Tràng Thi

Giá thuê văn phòng đường Tràng Thi quận Hoàn kiếm dao động từ 28USD/m2/tháng đến 30 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B; còn các tòa quy mô hạng C và tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Tràng Thi, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Tràng Thi

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger