Cho thuê văn phòng Đường Triều Khúc

Trang chủ   |   Đường Triều Khúc

Tìm văn phòng Đường Triều Khúc

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Triều Khúc

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 69 Triều Khúc Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Triều Khúc

Những tòa văn phòng trên đường Triều Khúc đều là những tổ hợp chung cư thương mại hiện đại và được xây dựng trong thời gian gần đây, với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết nhất của một tòa nhà văn phòng. Những tòa nhà này đều được trang bị thang máy tốc độ cao, sảnh lễ tân chuyên nghiệp, thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp…, không chỉ cung cấp không gian làm việc thuận lợi mà còn đem đến cho những doanh nghiệp một nơi làm việc chỉn chu, đầy đủ tiện nghi.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Triều Khúc

Đường Triều Khúc dài khoảng hơn 01km, rộng rãi và thông thoáng có thể lưu thông được 2 chiều. Chạy từ đường Nguyễn Trãi và điểm cuối đường tiếp giáp với đường Tân Triều.

Trục đường này tuy không lớn nhưng khá sầm uất và tấp nập với nhiều loại hình kinh doanh buôn bán và hộ tiểu thương. Hầu hết các tiện ích phục vụ giới văn phòng đều có đủ trên trục đường này. Ngoài ra còn có Trường ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải và một số trung tâm hướng nghiệp trên trục đường này cũng là một lợi thế để tuyển dụng nhân sự và tìm kiếm nguồn nhân lực.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Triều Khúc – Thanh Xuân

Những tòa văn phòng trên đường Triều Khúc đều là những tổ hợp chung cư thương mại hiện đại và được xây dựng trong thời gian gần đây. Do đó, hạ tầng và trang thiết bị của tòa nhà được đầu tư hiện đại và còn rất mới. Điển hình là tòa NewSky Complex.

Tòa nhà NewSky Complex 69 Triều Khúc có quy mô gồm 17 tầng, 02 tầng hầm, trong đó khối thương mại và văn phòng cho thuê được bố trí tại các tầng khối đế. Tòa nhà cho thuê văn phòng truyền thống với diện tích cắt chia linh hoạt, giá cho thuê khá rẻ, phù hợp với quy mô và ngân sách của nhiều doanh nghiệp trong khu vực này.

Giá thuê văn phòng đường Triều Khúc – Thanh Xuân

Giá thuê văn phòng đường Triều Khúc – Thanh Xuân dao động từ 10USD/m2/tháng đến 12 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C; Hiện chưa có tòa nhà văn phòng hạng A, B nào ở khu vực này.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Triều Khúc quận Thanh Xuân, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Triều Khúc

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger