Cho thuê văn phòng Đường Trúc Bạch

Trang chủ   |   Đường Trúc Bạch

Tìm văn phòng Đường Trúc Bạch

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Trúc Bạch

1 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Số 33 Trúc Bạch 15-16$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trúc Bạch

Văn phòng đường Trúc Bạch, quận Ba Đình là một trong những khu vực được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tuyến đường này sở hữu vị trí phong thủy tuyệt đẹp nằm chạy quanh hồ Trúc Bạch và view nhìn thẳng sang Hồ Tây. Được thừa hưởng không gian làm việc mát mẻ, trong lành cùng hệ thống giao thông linh hoạt, đi lại nhanh chóng, đường Trúc Bạch đang là lựa chọn tối ưu cho cách doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng quận Ba Đình với chi phí vừa phải và vị trí trung tâm.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Trúc Bạch

Đường Trúc Bạch, dài khoảng 700m thuộc địa phận hành chính phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội. Điểm đầu cắt với đường Thanh Niên, chạy men theo Hồ Trúc Bạch, phố Trấn Vũ. Điểm cuối giao cắt với đường  Châu Long. Là tuyến đường nội đô trung tâm nên hạ tầng đô thị và các dịch vụ tiện ích tại khu vực này hoàn toàn phù hợp cho các doanh nghiệp ổn định phát triển công ty, giới công sở văn phòng được đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết.

 • Cách quảng trường Ba Đình và khu văn phòng Chủ tịch nước, Lăng chủ tịch chỉ 01km.
 • Kết nối trực tiếp với Đê Yên Phụ – Hồng Hà, hướng sang cầu Long Biên chỉ mất 7 phút lái xe.
 • Đây là khu vực được xem là “đầu rồng” của Hà Nội với rất nhiều cơ quan hành chính trung ương, các tổ chức phi chính phủ, văn phòng đại diện, đại sứ quán các nước…

Với các điều kiện sẵn có, các tòa văn phòng cho thuê đường Trúc Bạch cũng thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt trụ sở văn phòng làm việc tại đây. Đây là điều kiện tốt để hợp tác và liên kết giữa các công ty cùng ngành nghề, lĩnh vực với nhau.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Trúc Bạch

Văn phòng cho thuê tại Trúc Bạch chủ yếu là các tòa nhà văn phòng truyền thống, hạng B và C.

Tòa nhà Lakeside Green là tòa văn phòng điển hình cho thuê tại khu vực này. Tọa lạc tại số 33 Trúc Bạch, tòa Lakeside Green sở hữu tầm view đắt giá nhìn trực diện ra hồ Trúc Bạch và những lợi thế mà không phải tòa nhà nào ở khu vực này cũng có được.

 • Các loại diện tích cho thuê: Từ 125m2 – 200m2 – 325m2.
 • Khách thuê nhận bàn giao nội thất cơ bản gồm: Điều hòa, trần thả thạch cao, sàn bê tông láng nền, hệ thống điện & viễn thông, mạng internet…

Giá thuê văn phòng đường Trúc Bạch

Mức giá thuê văn phòng đường Trúc Bạch khá linh động, tùy theo quy mô và chất lượng của tòa nhà, phù hợp với nhiều loại hình cũng như ngân sách của các công ty.

 • Giá thuê văn phòng hạng B đường Trúc Bạch từ 22 – 24USD/m2/tháng (đã bao gồm phí DV và VAT)
 • Giá thuê văn phòng hạng C đường Trúc Bạch: Đang cập nhật.

Sun Office là đối tác trực tiếp cho thuê văn phòng của hầu hết các tòa nhà tại đường Trúc Bạch nói riêng và quận Ba Đình nói chung. Website của chúng tôi tổng hợp đầy đủ, chi tiết về thông số kỹ thuật, bảng giá thuê và diện tích của tất cả các tòa nhà để khách hàng dễ lựa chọn và so sánh. Hoặc, để không phải mất nhiều thời gian và công sức tự tìm kiếm từng tòa, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trúc Bạch

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger