Cho thuê văn phòng Đường Trung Hòa

Trang chủ   |   Đường Trung Hòa

Tìm văn phòng Đường Trung Hòa

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Trung Hòa

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
1 Trung Hòa 13-14$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trung Hòa

SunOffice cho thuê văn phòng đường Trung Hòa, quận Cầu Giấy. Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực này mời liên hệ trực tiếp để chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu có nhu cầu tìm các văn phòng cho thuê khác tại quận Cầu Giấy và tất cả các quận khác, quý khách vui lòng truy cập “Văn phòng theo quận” để xem thêm.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Trung Hòa

Đường Trung Hòa thuộc địa phận 2 phường Trung Hòa và Yên Hòa quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điểm đầu từ đường Trần Duy Hưng đoạn chân cầu vượt Nguyễn Chí Thanh, chạy dài giao với các đường Trung Yên 3, Trung Yên 6, Trung Yên 10 và kết thúc tại ngã tư Vũ Phạm Hàm – Trần Kim Xuyến. Đường có chiều dài khoảng 650m, rộng hơn 20m và lưu thông được 2 làn xe.

Trên đường này có một số tòa nhà chung cư và cơ quan hành chính như:

  • Chung Cư Trung Yên Plaza
  • Phòng giao dịch và ATM của nhiều ngân hàng như: Agribank, Techcombank, BIDV, Oceanbank, TPBank…
  • Nhiều nhà hàng, quán ăn, cafe, quán Karaoke… và các dịch vụ giải trí khác phục vụ dân cư và giới văn phòng.
  • Tiệm cận với đường Trần Duy Hưng dẫn ra đường Vành Đai 2, Vành Đai 3 và khu trung tâm thành phố.

Là tuyến đường chính dẫn vào khu đô thị mới Yên Hòa, xung quanh là khu đô thị phát triển với nhiều khu nhà cao tầng và đầy đủ các tiện ích xã hội, đường Trung Hòa có mật độ dân cư phân bố khá đông đúc, trên đường các hoạt động kinh doanh, buôn bán diễn ra rất nhộn nhịp, dân cư văn minh, hạ tầng đồng bộ và phát triển, vô cùng thuận lợi để mở văn phòng.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Trung Hòa

Trung Yên Plaza là tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê có địa chỉ tại số 1 Trung Hòa , quận Cầu Giấy. Tòa nhà cao 28 tầng nổi, trong đó khối văn phòng và trung tâm thương mại được bố trí tại 6 tầng khối đế, có sảnh, thang máy, lối đi độc lập với khối cư dân. Đây cũng là tòa văn phòng cho thuê nổi bật trên đường Trung Hòa, Cầu Giấy.

Ngoài ra, cũng còn một số tòa nhà tư nhân cho thuê lẻ tầng 1 hoặc nguyên căn, thích hợp để làm mặt bằng kinh doanh, thương mại và các loại hình dịch vụ khác.

Giá thuê văn phòng đường Trung Hòa

Giá thuê văn phòng đường Trung Hòa dao động từ 9USD/m2/tháng đến 11 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C; còn mặt bằng cho thuê kinh doanh và thương mại thì giá thuê có sự chênh lệch nhau tùy từng vị trí và diện tích thuê.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết và hoàn toàn miễn phí về các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Trung Hòa, mời quý khách hàng liên hệ với Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trung Hòa

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger