Trung Yên Plaza là dự án nhà ở cao tầng, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê gồm 03 khối nhà cao 28 tầng, trong đó khối đế 06 tầng và 02 tầng hầm liên thông giữa các tòa. Tòa nhà được xây dựng hoàn thiện và đi vào vận hành từ năm 2013 là đại chỉ lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp làm trụ sở văn phòng trong khu vực.

Đánh giá ưu điểm tòa nhà Trung Yên Plaza

Kề cận ngay ngã tư giao cắt Trần Duy Hưng – Trung Yên, tòa nhà Trung Yên Plaza sở hữu một vị trí đắc địa ngay khu vực trung tâm quận Cầu Giấy. Tòa nhà là lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với  nhiều ưu điểm như:

 • Tầng 1 tòa nhà có PGD của ngân hàng Ocenbank, Học Viện IIG Academy.
 • Vị trí giao thông thuận tiện ngay cạnh ngã tư giao cắt Trung Kính- Trung Hòa- Trần Duy Hưng.
 • Giá thuê rẻ.
Tổng quan tòa nhà văn phòng cho thuê Trung Yên Plaza

Tổng quan tòa nhà văn phòng cho thuê Trung Yên Plaza

Vị trí tòa nhà Trung Yên Plaza

Tòa nhà Trung Yên Plaza tọa lạc ngay mặt tiền ngã 3 Trung Yên- Trần Duy Hưng và Trung Hòa, Quận Cầu Giấy. Đặc biệt, kề cận với tuyến phố Trần Duy Hưng giúp cho việc di chuyển của khách thuê từ tòa nhà với khu vực phí Tây Hà Nội và trung tâm đều thuận tiện. Ngoài ra, tòa nhà nằm trong khu dân trí cao, văn minh, phù hợp làm trường học, mầm non, cafe, spa, fitness, chứng khoán, đào tạo, văn phòng…

 • 1,2km tới ngã tư giao cắt Phạm Hùng- Khuất Duy Tiến- Trần Duy Hưng- Cao tốc Láng Hòa Lạc và Hầm chui Trung Hòa.
 • Kết nối nhanh chóng tới khu trung tâm hành chính phía Tây thủ đô, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia và khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình.
 • Chỉ 350m là tới giao cắt Đường Láng- Trần Duy Hưng- Nguyễn Chí Thanh, khu trung tâm quận Đống Đa.

Chủ đầu tư: Tổng Công ty đầu tư và phát triển hạ tầng đô thi (UDIC)

Đơn vị vận hành và quản lý: Công ty CP đầu tư và quản lý bất động sản UDIC (UDICLand)

Hoàn thành: Năm 2013.

Thiết kế tòa nhà Trung Yên Plaza

Trung Yên Plaza được thiết kế hiện đại gồm 03 khối nhà liên hoàn cao 28 tầng nổi và 2 tầng hầm, xây dựng trên khu đất rộng 6.745 m2, 06 tầng khối đế thông nhau. Tổ hợp được bố trí như sau:

 • Tầng 1 đến tầng 6 dùng làm siêu thị và dịch vụ thương mại, văn phòng. Tổng diện tích cho thuê hơn 10.000m2 sàn dịch vụ.
 • Từ tầng 7 đến tầng 28 là khối căn hộ chung cư.

Mặt sàn tòa nhà đã hoàn thiện cơ bản, trần thạch cao, hệ thống điện chiếu sáng, điều hòa trung tâm; Hệ thống thang máy tốc độ cao; Hệ thống điện 3 pha với công suất dự phòng 100%; Hệ thống camera an ninh và bảo vệ tòa nhà 24/7.

Tiện ích tòa nhà Trung Yên Plaza

Là tổ hợp hỗn hợp gồm văn phòng thương mại và căn hộ chung cư, tòa nhà Trung Yên Plaza được tích hợp nhiều tiện ích chung như: Siêu thị, khu thương mại mua sắm, ngân hàng… giúp nhân viên làm việc tại tòa nhà không phải đi đâu xa vẫn được phục vụ đầy đủ các nhu cầu cơ bản như:

 • Bãi đậu xe: 02 tầng hầm rộng rãi.
 • Khối thương mại và khu tiện ích của tòa nhà có các dịch vụ như: ngân hàng, khu mua sắm, siêu thị…
 • Lân cận tòa nhà có nhiều dịch vụ phục vụ giới văn phòng như: Nhà hàng ẩm thực, quán ăn, cafe, hiệu thuốc…

Giá thuê văn phòng Trung Yên Plaza

Với những lợi thế mà tòa nhà đang sở hữu, chắc chắn Trung Yên Plaza sẽ đem lại cơ hội cho các doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà được phát triển lâu dài, nâng tầm hình ảnh trong mắt đối tác và khách hàng, mang đến cơ hội hợp tác và chia sẻ lâu dài trong tương lai.

 • Tổng diện tích sàn cho thuê: ~ 10.000m2 (khối thương mại và văn phòng).
 • Diện tích sàn: ~ 1.600m2.
 • Các loại diện tích cho thuê: Từ 100m2- 150m2-… Nguyên sàn
 • Giá thuê văn phòng Trung Yên Plaza dao động từ 9- 11 USD/m2 (đã bao gồm VAT và phí quản lý tòa nhà), tùy từng tầng và diện tích. Có đàm phán với diện tích lớn và thuê dài hạn.

Sun Office là đối tác cho thuê trực tiếp tòa nhà Trung Yên Plaza. Mời quý khách liên hệ với chúng tôi để nhận thư chào thuê, bảng giá và diện tích mới nhất của tòa nhà.