Cho thuê văn phòng Đường Trường Chinh Thanh Xuân

Trang chủ   |   Đường Trường Chinh Thanh Xuân

Tìm văn phòng Đường Trường Chinh Thanh Xuân

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Trường Chinh Thanh Xuân

5 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Số 315 Trường Chinh 14-15$
$/m2
201 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 18-23$
Hạng C $/m2
183 Trường Chinh 14-15$
Hạng B $/m2
Số 311 - 313 Trường Chinh 15-16.5$
Hạng C $/m2
Số 149 Trường Chinh Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trường Chinh Thanh Xuân

Đường Trường Chinh Thanh Xuân là một trong những tuyến đường giao thông quan trọng của thủ đô Hà Nội. Khu vực này luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều công ty trong và ngoài nước lựa chọn để đặt trụ sở làm việc và thuê văn phòng.

Sun Office là đối tác cho thuê văn phòng đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng trong việc thuê văn phòng tại khu vực này với ngân sách phù hợp và thời gian nhanh chóng.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Trường Chinh – Thanh Xuân

Đường Trường Chinh thuộc địa phận các phường Khương Thượng, Phương Mai quận Đống Đa và Khương Trung, Khương Mai, Phương Liệt, quận Thanh Xuân.

Bắt đầu từ phố Đại La, chạy qua ngã tư Vọng, cắt qua đường Tôn Thất Tùng, tới Ngã Tư Sở. Đường có chiều dài khoảng 2,3km, rộng 18m và là một trục đường quan trọng nối liền 2 quận trung tâm thành phố. Trên tuyến phố này tập trung nhiều cơ quan hành chính nhà nước và các công ty thương mại, dịch vụ như:

 • Bệnh Viện Thú Y Hà Nội
 • Bộ Tham Mưu Quân Chủng Phòng Không Không Quân
 • Khách sạn Hà Nội Sky, Nhà Khách 99 Quân Chủng Phòng Không Không Quân.
 • Viện Kiểm Sát Quân Sự – Quân Chủng Phòng Không Không Quân.
 • Bảo Tàng Phòng Không – Không Quân.
 • Viện Y học Phòng không – Không quân.
 • Nhà hát Múa rối Việt Nam.

Đường Trường Chinh là một đoạn thuộc tuyến đường huyết mạch Vành Đai 2, nối Hà Nội với nhiều tỉnh thành lân cận phía Nam thủ đô. Trong vài năm trở lại đây, tuyến đường này được quy hoạch mở rộng thành đại lộ, mặt đường rộng rãi, trải nhựa, có đường cao tốc trên cao, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp cho việc di chuyển và đi lại rất thuận lợi và dễ dàng.

Bên cạnh đó, nhờ được đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng nên tốc độ đô thị của của trục đường này rất phát triển. Nhiều tòa chung cư cao tầng và tòa nhà văn phòng lớn, đầy đủ các tiện ích xã hội như bệnh viện, trường học, ngân hàng, khách sạn, khu vui chơi và nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích khác… tạo điều kiện thuận lợi cho khách thuê văn phòng và các công ty làm việc.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Trường Chinh – Thanh Xuân

Trên đường Trường Chinh quận Thanh Xuân có một sốtòa văn phòng chuyên nghiệp cho thuê, trong đó điển hình là tòa 201 Trường Chinh.

Tổ hợp chung cư 201 Trường Chinh quy mô gồm 21 tầng nổi, 02 tầng hầm do Hợp tác xã thương mại dịch vụ Cửu Long làm chủ đầu tư. Tòa nhà được xây dựng trên diện tích dự án 2.099 m2 với công nghệ xây dựng tiên tiến, khép kín và được trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp, hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đến một không gian làm việc tiện nghi và ổn định cho khách hàng.

Giá thuê văn phòng đường Trường Chinh Thanh Xuân

Giá thuê văn phòng đường Trường Chinh Thanh Xuân dao động từ 10USD/m2/tháng đến 13 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C và khối đế của các tòa nhà chung cư. Văn phòng hạng B cao cấp hơn thì giá thuê sẽ cao hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Trường Chinh, mời quý khách hàng liên hệ với Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trường Chinh Thanh Xuân

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger