Cho thuê văn phòng Đường Vũ Ngọc Phan

Trang chủ   |   Đường Vũ Ngọc Phan

Tìm văn phòng Đường Vũ Ngọc Phan

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Vũ Ngọc Phan

2 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
25 Vũ Ngọc Phan 9-11$
Hạng C $/m2
Số 4 Vũ Ngọc Phan 11.6-13$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Vũ Ngọc Phan

Các tòa nhà văn phòng đường Vũ Ngọc Phan tiếp giáp với phố Láng Hạ – tuyến phố sầm uất bậc nhất của quận Đống Đa với rất nhiều công ty tài chính lớn nhỏ, trong và ngoài nước đang làm hoạt động tại đây. Nhờ đó, tỉ lệ lấp đầy và công suất thuê văn phòng ở trục đường này khá cao.

Sun Office là đối tác cho thuê trực tiếp các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng A B C D tại Hà Nội. Để tìm hiểu thêm về các tòa nhà khác tại quận Đống Đa, mời quý khách xem thêm tại: Văn phòng quận Đống Đa

Tại sao nên thuê văn phòng đường Vũ Ngọc Phan

Đường Vũ Ngọc Phan thuộc địa phận phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Điểm đầu tiếp giáp với đường Láng Hạ, nối với đường Nguyên Hồng và Trúc Khê.  Phố có chiều dài khoảng 400m, rộng 10 – 11m.

  • Cách đường Nguyễn Chí Thanh chỉ 300m
  • Nhiều cơ quan hành chính ở phố này như Viện Công nghệ Xạ Hiếm, Viện Công nghệ Bộ Công Thương, Viện Công Nghệ Và Đào Tạo Devmaster.
  • Gần nhiều cơ quan hành chính và trường học lớn như: Đài Truуền Hình Hà Nội, ĐH Luật Hà Nội, Học viện Hành chính Quốc Gia, rạp chiếu phim Quốc gia…

Phố Vũ Ngọc Phan nằm trong khu vực trung tâm của phường Láng Hạ, là khu vực đông dân cư với nhiều khu tập thể, mặt đường thông thoáng, nhiều nhà hàng, quán ăn ngon, quán cà phê vỉa hè, không gian rộng, yên tĩnh, các dịch vụ ăn uống đầy đủ. Ngoài ra hoạt động kinh doanh thời trang và khách sạn, trên phố khá phát triển, thuận lợi cho giới văn phòng làm việc và phát triển giao thương.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Vũ Ngọc Phan

Mecanimex Building là tòa văn phòng cho thuê nổi bật tại đường Vũ Ngọc Phan. Đây là tòa văn phòng hạng C cao 9 tầng có địa chỉ tại số 04 Vũ Ngọc Phan. Tòa nhà có vị trí rất thuận tiện để kết nối với tất cả các quận nội thành. Ưu điểm của tòa nhà là giá thuê văn phòng rẻ, phí làm ngoài giờ thấp rất phù hợp với các doanh nghiệp có ngân sách hạn chế.
Mecanimex Building cho thuê văn phòng truyền thống với diện tích 160m2/sàn có thể cắt nhỏ được từ 40m2 trở lên, bàn giao nội thất cơ bản.

Ngoài ra, đường Vũ Ngọc Phan còn một số tòa nhà tư nhân cho thuê lẻ tầng 1 hoặc nguyên căn, thích hợp để làm mặt bằng kinh doanh, thương mại và các ngành nghề dịch vụ khác.

Giá thuê văn phòng đường Vũ Ngọc Phan – Đống Đa

Giá thuê văn phòng đường Trần Quốc Hoàn dao động từ 11USD/m2/tháng đến 13 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C; còn các tòa tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Quý khách tìm văn phòng tại các toà nhà đường Vũ Ngọc Phan – Đống Đa, Hà Nội vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá các phương án thuê tốt nhất.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Vũ Ngọc Phan

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger