Cho thuê văn phòng Đường Vũ Tông Phan

Trang chủ   |   Đường Vũ Tông Phan

Tìm văn phòng Đường Vũ Tông Phan

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Vũ Tông Phan

2 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Số 349 Vũ Tông Phan Đang cập nhật
Hạng D $/m2
Số 541 Vũ Tông Phan 10-11$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Vũ Tông Phan

Văn phòng đường Vũ Tông Phan thuộc hệ thống các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân. Hầu hết những tòa nhà cho thuê tại khu vực này đều có hạ tầng đồng bộ, cơ sở vật chất sẵn có, đảm bảo mang tới môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng.

Sun Office là đối tác cho thuê trực tiếp của các tòa nhà văn phòng quận Thanh Xuân, trong đó có các tòa văn phòng tại đường Vũ Tông Phan. Với kinh nghiệm đã đồng hành cùng ngành trăm doanh nghiệp trong nhiều năm qua, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng chọn thuê văn phòng những địa điểm và giá thuê tốt nhất.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Vũ Tông Phan

Phố Vũ Tông Phan có chiều dài khoảng 2,5km, rộng 8 – 10m, đi từ số 2 phố Khương Trung, men theo bờ đông sông Tô Lịch, tới cầu Lủ (ngã ba Định Công Thượng – Trần Hòa). Tuyến đường này thuộc phường Khương Trung và phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Mặc dù là tuyến phố nhỏ nhưng các tòa văn phòng cho thuê đường Vũ Tông Phan có vị trí giao thông vô cùng thuận tiện. Tiếp giáp với đường Nguyễn Trãi – trục đường huyết mạch của quận Thanh Xuân – Hà Đông nối liền với Đống Đa. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển tới những khu vực trung tâm cũng như những khu vực lân cận khác, thuận lợi cho những doanh nghiệp giao thương và phát triển.

Hơn thế tuyến đường này còn có nhiều tiện ích sẵn có từ nhà hàng, quán cafe, khách sạn lớn, khu trung tâm mua sắm và các ngân hàng giao dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng giao dịch và tiếp đón đối tác.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Vũ Tông Phan

Trên đường Vũ Tông Phan có một số tòa văn phòng chuyên nghiệp và tổ hợp chung cư thương mại cho thuê, trong đó điển hình là tòa nhà 541 Vũ Tông Phan và Riverside Garden.

Toà nhà 541 Vũ Tông Phan có quy mô cao 10 tầng dành cho thuê văn phòng, trong đó diện tích mỗi sàn là 200m2, có thể chia nhỏ diện tích để phù hợp với quy mô của nhiều doanh nghiệp.

Riverside Garden nằm tại số 349 Vũ Tông Phan được xây dựng và phát triển là một tòa phức hợp, bao gồm cả trung tâm thương mại, văn phòng chuyên nghiệp, và nhà ở. Trong đó, khu vực văn phòng được tách biệt trong rất nhiều tiện ích, ngay cả thang máy sử dụng, để mang đến sự chuyên nghiệp, yên tĩnh cần thiết cho một văn phòng truyền thống cao cấp.

Giá thuê văn phòng đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân

Giá thuê văn phòng đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân dao động từ 7USD/m2/tháng đến 9 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C; còn các tòa quy mô hạng B và khối đế chung cư sẽ có giá cao hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Vũ Tông Phan – Thanh Xuân, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Vũ Tông Phan

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger