Cho thuê văn phòng Đường Vũ Trọng Phụng

Trang chủ   |   Đường Vũ Trọng Phụng

Tìm văn phòng Đường Vũ Trọng Phụng

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Vũ Trọng Phụng

2 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Số 69 Vũ Trọng Phụng 13-17$
Hạng C $/m2
116 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân 9-12$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Vũ Trọng Phụng

Vũ Trọng Phụng là một trong những tuyến đường có mật độ giao thông khá đông đúc của quận Thanh Xuân. Có vị trí khá thuận lợi trong việc di chuyển và kết nối giữa các quận trung tâm Hà Nội nên các tòa văn phòng đường Vũ Trọng Phụng được nhiều doanh nghiệp tìm thuê để đặt trụ sở làm việc. Do nhu cầu thuê cao nên tỉ lệ lấp đầy văn phòng của khu vực này luôn ở mức rất tốt.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Vũ Trọng Phụng

Đường Vũ Trọng Phụng dài chỉ 450m, hiện đang được cải tạo và mở rộng và dự kiến sẽ hoàn thiện vào cuối năm nay 2021. Thuộc địa phận hành chính của phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, đường Vũ Trọng Phụng tuy ngắn nhưng mật độ cư dân rất đông đúc, 2 bên đường chủ yếu là các hộ tiểu thương kinh doanh.

Điểm đầu của đường này bắt đầu từ ngã tư giao cắt với đường Nguyễn Trãi và chạy cắt ngang các phố Quan Nhân, Nguyễn Huy Tưởng, Ngụy Như Kon Tum.

  • Tiếp giáp với trục đường chính Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương.
  • Nhiều dự án khu đô thị mới, chung cư thương mại và cao ốc văn phòng lân cận như Hapulico Complex, Rivera Park, Bohemia Residence…
  • Nhiều trường học, chợ thuốc, siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên phố này.

Nhờ lợi thế giao thông rất thuận tiện  và dễ dàng khi có thể di chuyển cả vào trong trung tâm hay ra các quận, huyện ngoại thành Hà Nội; cùng với đó là các dịch vụ tiện ích đa dạng, cư dân sinh sống lâu đời, sầm uất… là những yếu tố góp phần thúc đẩy hoạt động giao thương cho khách thuê văn phòng tại khu vực này.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Vũ Trọng Phụng

Trên đường Vũ Trọng Phụng tập trung chủ yếu là các tổ hợp chung cư thương mại và văn phòng cho thuê hoặc các tòa nhà tư nhân quy mô nhỏ. Trong đó, nổi bật nhất là dự án Rivera Park Hà Nội.

Đây là  tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê có địa chỉ tại số 69 Vũ Trọng Phụng, gồm 2 tòa tháp cao 22 tầng, trong đó khối thương mại và văn phòng tiêu chuẩn hạng B được bố trí tại 4 tầng khối đế của tòa nhà, được thiết kế hiện đại đại, nổi bật, sang trọng và mới được đưa vào khai thác năm 2018. Mặt bằng sàn cho thuê lẻ phù hợp với các đơn vị kinh doanh dịch vụ và văn phòng làm việc của các công ty.

Giá thuê văn phòng đường Vũ Trọng Phụng

Các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trên đường Vũ Trọng Phụng đa số là tổ hợp thương mại cho thuê văn phòng truyền thống hạng B. Giá thuê văn phòng đường Vũ Trọng Phụng dao động từ 13USD/m2/tháng đến 14 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B; còn các tòa quy mô hạng C và tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Vũ Trọng Phụng, Hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Vũ Trọng Phụng

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger