Cho thuê văn phòng Đường Yết Kiêu

Trang chủ   |   Đường Yết Kiêu

Tìm văn phòng Đường Yết Kiêu

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Yết Kiêu

1 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Số 1B Yết Kiêu 16-20$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Yết Kiêu

Chạy song song với đường Lê Duẩn, đường Yết Kiêu là một tuyến đường khá đông đúc và nhộn nhịp của quận Hai Bà Trưng. Con phố này không chỉ thu hút khách thuê văn phòng trong nước mà cũng là một điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp nước ngoài.

Sun Office cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng nói chung và văn phòng đường Yết Kiêu nói riêng. Xem thêm các tòa nhà khác tại: Văn phòng quận Hai Bà Trưng.
Tại sao nên thuê văn phòng đường Yết Kiêu
Đường Yết Kiêu thuộc địa phận 2 phường Nguyễn Du quận Hai Bà Trưng và phường Cửa Nam quận Hoàn Kiếm. Điểm đầu từ đường Trần Hưng Đạo chạy cắt đường Nguyễn Du tới đường Nguyễn Thượng Hiền, với chiều dài 500m, rộng 8m với nhiều địa điểm quan trọng  như:

Trường Cao Đẳng Asean
Khách Sạn TQT
Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam
Thẩm Mỹ viện Thu Cúc.
Tiếp giáp các tuyến đường phố: Lê Duẩn, Trần Bình Trọng, Lý Thường Kiệt, Khâm Thiên, Trần Nhân Tông.

Đây là tuyến đường có mật độ dân cư khá đông đúc, đường phố thông thoáng, nhiều cây xanh, dân trí cao, an ninh tốt. Cơ sở hạ tầng trên đường được đầu tư đồng bộ và khang trang. Đây cũng là khu vực tập trung một số trường đại học lớn và trụ sở của các bộ ngành như: Bộ Công An, Bộ Ngoại Giao, Bộ Thông Tin Và Truyền Thông. Hoạt động kinh doanh buôn bán nhộn nhịp với rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cà phê là địa chỉ ăn uống ngon thường xuyên được du khách lui tới. Phố Yết Kiêu còn nổi bật với nhiều khách sạn cao cấp, ngoài ra còn có rất nhiều cửa hàng kinh doanh các mặt hàng, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của người dân.
Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Yết Kiêu
Tòa nhà Công Đoàn số 1b Yết Kiêu là tòa văn phòng cho thuê điển hình trên phố Yết Kiêu.

Đây là tòa văn phòng hạng B gồm 8 tầng nổi và 02 tầng hầm. Tòa nhà là trụ sở của Công ty Du Lịch Công Đoàn Việt Nam, đồng thời có chức năng cho thuê. Sở hữu vị trí trung tâm với giá thuê văn phòng hợp lý, tòa nhà Công Đoàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Tòa nhà Công Đoàn 1b Yết Kiêu cho thuê văn phòng truyền thống, diện tích 800m2/sàn có thể chia nhỏ từ 56m2 trở lên, bàn giao nội thất cơ bản: Trần hoàn thiện với thạch cao hạ trần , đèn chiếu sáng, hệ thống điều hòa trung tâm âm trần…
Giá thuê văn phòng đường Yết Kiêu – Hai Bà Trưng
Giá thuê văn phòng đường đường Yết Kiêu – Hai Bà Trưng dao động từ 16USD/m2/tháng đến 21 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B; còn các tòa quy mô hạng C, D sẽ có giá thấp hơn.

Sun Office trực tiếp cho thuê văn phòng đường Yết Kiêu – Hai Bà Trưng. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ các khách hàng làm việc với người có thẩm quyền, và đàm phán giá thuê tốt nhất để giúp khách thuê tối ưu chi phí cũng như tiết kiệm được thời gian và quy trình làm việc. Mời quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Website: https://timvanphong.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/timvanphong.com.vn
Hotline: 0968.382.682
Địa chỉ: Tòa nhà CIC Tower, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Yết Kiêu

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger