[Giải đáp] Văn phòng Tiktok Việt Nam ở đâu?

TikTok hiện nay đã có văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để hỗ trợ và phát triển các hoạt động kinh doanh, quan hệ đối tác, cũng như quản lý nội dung và người dùng tại thị trường Việt Nam. Trụ sở văn phòng TikTok Việt Nam ở đâu? Cùng tìm hiểu […]

#
Nguyễn Bá Trình
Tác giả

Nguyễn Bá Trình

TikTok hiện nay đã có văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để hỗ trợ và phát triển các hoạt động kinh doanh, quan hệ đối tác, cũng như quản lý nội dung và người dùng tại thị trường Việt Nam. Trụ sở văn phòng TikTok Việt Nam ở đâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Địa chỉ văn phòng TikTok Việt Nam

Hiện tại Tiktok có hai văn phòng tại Việt Nam, được đặt tại Hà Nội và TP. HCM. Đây là hai thành phố lớn trung tâm kinh tế của cả nước, thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh của công ty. Cụ thể địa chỉ văn phòng Tiktok Việt Nam tại:

Văn phòng Tiktok Việt Nam tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Grand Plaza Shopping Center – Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: +84 899 782 303
 • Giờ mở cửa: Mở cửa cả ngày

Văn phòng Tiktok Việt Nam Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Tầng 6, Số 29A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: +84 28 3822 2222
 • Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu: 8:00 – 17:00, Thứ Bảy: 8:00 – 12:00
Giới thiệu văn phòng tiktok Việt Nam

Giới thiệu văn phòng tiktok Việt Nam

Văn phòng TikTok tại Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong nhiều khía cạnh:

 • Phát triển Kinh doanh: Hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, xây dựng và duy trì quan hệ đối tác với các công ty, thương hiệu và các nhà sáng tạo nội dung tại Việt Nam.
 • Quản lý Nội dung: Đảm bảo chất lượng và tính phù hợp của nội dung trên nền tảng, tuân thủ các quy định pháp luật và văn hóa địa phương.
 • Hỗ trợ Cộng đồng: Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng cho người dùng TikTok tại Việt Nam, giải quyết các vấn đề phát sinh và cải thiện trải nghiệm người dùng.
 • Chiến lược Tiếp thị: Xây dựng và triển khai các chiến lược tiếp thị nhằm tăng cường nhận diện thương hiệu và thu hút thêm người dùng mới.

Với sự hiện diện tại Việt Nam, văn phòng TikTok sẽ là nơi làm việc và giải quyết các công việc, quản lý nội dung trên nền tảng Tiktok Việt Nam. Đây cũng là nơi gặp gỡ đối tác tạo sự thuận tiện trong hoạt động kinh doanh của nền tảng xã hội triệu người dùng này.

Thiết kế văn phòng Tiktok Việt Nam

Là một mạng xã hội bùng nổ trong những năm gần đây, thu hút hàng triệu người dùng và các nhà sáng tạo nội dung, Tiktok luôn hướng tới sự sáng tạo, năng động. Bởi vậy mà văn phòng Tiktok Việt Nam cũng được thiết kế với phong cách trẻ trung, sáng tạo và truyền cảm hứng.

Cả hai văn phòng ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đều có thiết kế hiện đại, với nhiều khu vực sáng tạo, các phòng họp đa chức năng và những khu vực nghỉ ngơi, văn phòng Tiktok luôn tạo ra sự thoải mái và cảm hứng, khuyến khích sự đổi mới cho nhân viên.

Văn phòng TikTok Việt Nam không chỉ là một nơi làm việc, mà còn thể hiện là một không gian thú vị và đa dạng, mang đậm bản sắc văn hóa và sự sáng tạo của TikTok, gây ấn tượng với đối tác, khách hàng.

Thiết kế văn phòng Tiktok

Thiết kế văn phòng Tiktok

Trụ sở chính của Tiktok trên toàn cầu

Trụ sở chính của TikTok đặt tại hai nơi là Hoa Kỳ và Singapore. Cụ thể:

 • Los Angeles, Hoa Kỳ: 1000 N. Zeeb Road, Venice, CA 90291, Hoa Kỳ
 • Singapore: 1 Raffles Quay, #26-10, South Tower, Singapore 048583
Trụ sở Tiktok toàn cầu

Trụ sở Tiktok toàn cầu

Ngoài ra, TikTok đã mở rộng quy mô toàn cầu với nhiều văn phòng ở các thành phố lớn để hỗ trợ hoạt động và phát triển kinh doanh tại các khu vực khác nhau, bao gồm văn phòng tại New York, London, Dublin, Paris, Berlin, Dubai, Jakarta, Seoul và Tokyo.

Với mạng lưới văn phòng toàn cầu, TikTok có khả năng hoạt động linh hoạt và hiệu quả trên nhiều thị trường khác nhau, đảm bảo sự phát triển liên tục và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Trên đây là các thông tin về văn phòng Tiktok Việt Nam và toàn cầu. Hi vọng với những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger