Cho thuê văn phòng Đường Lĩnh Nam

Trang chủ   |   Đường Lĩnh Nam

Tìm văn phòng Đường Lĩnh Nam

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Lĩnh Nam

3 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
87 Lĩnh Nam 8-10$
Hạng C $/m2
Ngõ 218 đường Lĩnh Nam Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Đang Cập Nhật Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Lĩnh Nam

Đường Lĩnh Nam là một tuyến đường giao thông chính tại quận Hoàng Mai, kết nối trực tiếp nhiều tuyến đường lớn của 2 quận Hai Bà Trưng và Hoàng Mai tới dốc Lĩnh Nam đê sông Hồng (bên gầm cầu Thanh Trì), thu hút rất nhiều công ty thương mại, vận tải và xuất nhập khẩu đặt văn phòng làm việc tại đây.

Để hỗ trợ quý khách thuê văn phòng tại đường Lĩnh Nam nhanh chóng và hiệu quả, Sun Office xin được đưa cung cấp những thông tin có giá trị cập nhật nhất về danh sách, bảng giá, diện tích trống… của các tòa nhà văn phòng tại đường Lĩnh Nam đang cho thuê.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Lĩnh Nam

Với chiều dài hơn 3km và rộng 12m có thể giao thông được 2 chiều, đường Lĩnh Nam thuộc địa bàn hai phường Lĩnh Nam và phường Vĩnh Hưng, lưu lượng giao thông hàng ngày khá lớn. Đây là tuyến đường giao thông quan trọng, đang được chính quyền thành phố nâng cấp mở rộng để thúc đẩy giao thương của trục đường này tới đường Vành đai 2,5, Vành đai 3 hướng đi cầu Vĩnh Tuy, quốc lộ 1A được thuận lợi và dễ dàng hơn. Có thể nói, đây chính là trục đường cửa ngõ giao thương của thủ đô tại khu vực phía Nam thành phố.

Là “cảng giao thương” của Hà Nội, hàng loạt xe khách chạy các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình… hàng ngày vẫn chạy qua tuyến đường này. Do đó, nhiều công ty thương mại và vận tải đang có trụ sở và văn phòng làm việc tại đường Lĩnh Nam nhờ lợi thế vô cùng thuận tiện này.

Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu dịch chuyển ra các khu vực xa trung tâm một chút nhưng vẫn đi lại dễ dàng, kết nối với trung tâm nhanh chóng đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa do lợi thế giá thuê rẻ. Đây cũng chính là một ưu điểm cạnh trang đã và đang thu hút các công ty thuê văn phòng trên đường Lĩnh Nam.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Lĩnh Nam

Với những lợi thế cạnh tranh ở trên, nhiều “ông lớn” trong ngành BĐS đã nhắm tới đường Lĩnh Nam để đầu tư các sản phẩm nhà ở thương mại và văn phòng chuyên nghiệp. Nhiều tòa cao ốc và tổ hợp chung cư ra đời, đáp ứng một phần nhu cầu thuê văn phòng làm việc của các doanh nghiệp, văn phòng đại diện của các tổ chức trong và ngoài nước đang và sẽ hoạt động tại đây.

  • Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Lĩnh Nam điển hình hiện nay như Haicatex 93 Lĩnh Nam, Handico Vĩnh Hưng… Đây là những tổ hợp hỗn hợp gồm nhà ở thương mại và mặt bằng thương mại cho thuê.

Giá thuê văn phòng đường Lĩnh Nam

So với các lựa chọn văn phòng tương tự tại các quận trung tâm, văn phòng cho thuê tại đường Lĩnh Nam có giá thuê rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt, trong khi nguồn cầu lớn, một số dự án nữa có thể sẽ được bàn giao trong tương lai sẽ cung cấp thêm nguồn mặt bằng cho khu vực này.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng đường Lĩnh Nam, hãy liên hệ với Sun Office. Chỉ một cuộc điện thoại, bạn sẽ có đầy đủ những thông tin mới nhất về giá thuê, diện tích trống, thời điểm nhận mặt bằng và các ưu đãi kèm theo.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Lĩnh Nam

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger