Cho thuê văn phòng Thị Trấn Trạm Trôi

Trang chủ   |   Thị Trấn Trạm Trôi

Tìm văn phòng Thị Trấn Trạm Trôi

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Thị Trấn Trạm Trôi

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Khu Đồng Gạc Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Thị Trấn Trạm Trôi

Sun Office là đối tác tư vấn và cho thuê trực tiếp tất cả các tòa nhà văn phòng thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật danh sách tất cả các tòa văn phòng hạng A B C D tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin là đối tác làm việc chuyên nghiệp và uy tín đồng hành cùng hàng trăm tòa nhà, hàng nghìn công ty trong suốt hơn 10 năm hoạt động và phát triển của mình.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại Hà Nội, mời liên hệ với Sun Office để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí!

Lưu ý khi tìm thuê văn phòng Thị Trấn Trạm Trôi

Thị trấn Trạm Trôi (thường gọi tắt là Trôi) là một thị trấn thuộc huyện Hoài Đức, nằm ở phía tây bắc trung tâm Hà Nội và có đường quốc lộ 32 chạy qua. Từ thị trấn Trạm Trôi chỉ mất khoảng 20 phút chạy xe là kết nối tới trung tâm thành phố.

  • Phía đông giáp xã Kim Chung
  • Phía tây giáp xã Đức Thượng
  • Phía nam giáp xã Đức Giang
  • Phía bắc giáp xã Tân Lập, huyện Đan Phượng.

Thị Trấn Trạm Trôi rộng 122,4 ha và có quốc lộ 32 chạy qua. Đây cũng là trục quốc lộ đi từ Hà Nội lên Sơn Tây, cư dân sinh sống đông đúc và buôn bán nhộn nhịp, nhiều làng nghề truyền thống lâu đời, thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển thương mại và kinh doanh.

Nhờ lợi thế về vị trí, giao thông thuận tiện cũng như tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, thị trấn Trạm Trôi đang có nhiều dự án đô thị mới, chung cư cao thương mại có thiết kế hiện đại và đa công năng, tiện ích nội khu rất đa dạng để nhân viên văn phòng làm việc được thuận tiện cũng như kết nối linh động và dễ dàng.

Hầu hết các văn phòng cho thuê tại Thị Trấn Trạm Trôi đều nằm ở khối đế của các tòa nhà chung cư hỗn hợp. Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại huyện Đan Phượng điển hình có chung cư Hà Sơn Tower nằm tại vị trí khu Đồng Gạc, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây là tổ hợp chung cư thương mại cao 25 tầng nổi và 02 tầng hầm, diện tích cho thuê đa dạng.

Giá cho thuê văn phòng tại Thị Trấn Trạm Trôi phổ biến ở mức từ 7 – 10usd/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và VAT.

Sunoffice cho thuê văn phòng Thị Trấn Trạm Trôi

Là đối tác cho thuê trực tiếp của các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng, Sun Office nắm rõ thông tin cũng như ưu thế của từng tòa nhà, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp các doanh nghiệp tìm được văn phòng phù hợp trong thời gian nhanh nhất với chi phí tối ưu nhất và tiết kiệm công sức tìm kiếm.

Sun Office luôn luôn hỗ trợ các khách hàng làm việc trực tiếp với người có thẩm quyền, và hỗ trợ đàm phán giá thuê tốt nhất khi tìm thuê văn phòng tại thị trấn Trạm Trôi. Để được trợ giúp bạn tìm thuê văn phòng tại thị trấn Trạm Trôi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Thị Trấn Trạm Trôi

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger